close
Hướng dẫn chi tiết nhập hàng Alibaba nhanh chóng, tiết kiệm

Nhập hàng Alibaba là phương thức phổ biến của các cá nhân, doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng nội địa Trung. So với các nền tảng TMĐT khác như Taobao, Tmall, 1688,… trang Alibaba đã tích hợp đa dạng ngôn ngữ hơn thay vì chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Tuy nhiên, việc tự đặt hàng trên nền tảng này vẫn sẽ tồn tại một số rủi ro và hạn chế nhất định, gây mất thời gian lẫn tiền bạc cho người kinh doanh nếu chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy làm thế nào để đặt hàng, vận chuyển hàng Alibaba an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng? Trong bài viết dưới đây, Nhập Sỉ China sẽ hướng dẫn chi tiết cách nhập hàng trên Alibaba toàn diện, tối ưu kinh tế và thời gian.

Tìm hiểu về Alibaba.com

Alibaba là “ông lớn” đứng đầu thị trường trường TMĐT tại Trung Quốc, được thành lập bởi Jack Ma từ năm 1999 với các kênh mua sắm online nổi tiếng như: Taobao, Tmall, 1688 và Alibaba.com. Đặc biệt, nền tảng Alibaba.com là một trong những kênh nhập hàng nội địa Trung tiện lợi được nhiều người dùng quốc tế lựa chọn, trong đó có Việt Nam.

Tổng quan về Alibaba.com

Tìm hiểu thông tin tổng quan về Alibaba.com

Order Alibaba là gì?

Nhập hàng Alibaba hay Order Alibaba.com là hình thức nhập hàng nội địa Trung thuận tiện được nhiều người dùng quốc tế lựa chọn. Trang TMĐT này hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, được thiết kế đa tính năng tìm mua hàng, thanh toán điện tử tiện ích, cung cấp đến người dùng trên khắp thế giới một nguồn hàng phong phú từ quần áo, giày dép, đồ điện tử, đồ gia dụng,… đến các sản phẩm công nghiệp. Với sự đa dạng về hàng hóa và mô hình hoạt động B2B, Alibaba cho phép người kinh doanh dễ dàng tiếp cận với thị trường toàn cầu và nhanh chóng tìm được nguồn nhập hàng ưng ý.

Order hàng Alibaba.com là gì?

Alibaba.com là sàn TMĐT thuộc tập đoàn Alibaba

Các hình thức thanh toán khi đặt hàng Alibaba

Khi order hàng trên Alibaba, bạn có thể dễ dàng thanh toán đơn hàng bằng một trong ba phương thức thanh toán được hệ thống hỗ trợ như sau:

 • Thanh toán bằng E – Checking: Hình thức thanh toán này chỉ được áp dụng cho những người dùng có tài khoản ngân hàng tại Mỹ.
 • Thanh toán bằng Credit/Visa/Master Card: Hình thức thanh toán không giới hạn bất kỳ quốc gia nào và được áp dụng phổ biến tại Việt Nam với thủ tục đơn giản, yêu cầu phí dịch vụ thấp hơn các cách thanh toán khác.
 • Thanh toán trước một phần hoặc tất cả T/T: Đây hình thức thanh toán chuyển tiền trực tiếp từ ngân hàng nơi bạn sinh sống đến thẳng nhà cung cấp Alibaba chịu trách nhiệm chuyển hàng. Cách thanh toán này có mức phí dịch vụ khá cao, vì vậy chỉ phù hợp với mua hàng 1 lần và không thường xuyên order hàng Alibaba.
Các hình thức thanh toán đơn order hàng trên Alibaba

Thanh toán Alibaba bằng E – Checking, T/T hoặc Visa Card

Cách vận chuyển hàng Alibaba về Việt Nam

Khác với khi order hàng Taobao chỉ ship hàng nội địa Trung thì nhập hàng Alibaba.com có hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam với hai phương thức chính ngạch và tiểu ngạch, cụ thể như sau:

 • Ship hàng Alibaba chính ngạch: Hình thức vận chuyển này có tính ổn định cao, đảm bảo hàng nhập chất lượng và an toàn, phù hợp với người kinh doanh hay doanh nghiệp nhập hàng số lượng lớn. Tuy nhiên, vận chuyển chính ngạch từ Trung Quốc sẽ yêu cầu thực hiện thủ tục thông quan tại cửa khẩu khá phức tạp và mất thuế tùy theo giá trị đơn hàng, đặc thù hàng hóa.
 • Ship hàng Alibaba tiểu ngạch: Hình thức vận chuyển hàng tiểu ngạch Trung Quốc này không yêu cầu quá nhiều giấy tờ phức tạp, thủ tục nhập hàng đơn giản, diễn ra nhanh chóng và không mất thuế. Cách thức này phù hợp với những đơn nhập hàng số lượng ít hay giá trị thấp. Tuy nhiên, vận chuyển tiểu ngạch không có tính ổn định cao và tiềm ẩn nhiều rủi ro mất hàng hay nhập hàng kém chất lượng.

Mua hàng Alibaba có tốt không? Ưu điểm khi tự nhập hàng Alibaba về Việt Nam

Nhằm giúp người dùng có lựa chọn mua hàng thông minh, hệ thống Alibaba.com đã xây dựng các chính sách bảo vệ quyền lợi tối đa với quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vì vậy, các sản phẩm khi nhập hàng trên Alibaba được đánh giá cao về chất lượng ổn định, mẫu mã hợp xu hướng và giá cả hợp lý, phải chăng.

Mua hàng trên Alibaba có tốt không?

Lý do nên nhập hàng Alibaba để phục vụ cho hoạt động kinh doanh hàng nội địa Trung

 • Hàng hóa đa dạng và xu hướng: Alibaba.com hiện đã thu hút hơn 47 triệu người dùng, hỗ trợ 18 ngôn ngữ khác nhau và cung cấp hơn 200 triệu sản phẩm trên 40 ngành công nghiệp trọng yếu. Điều này cho thấy được nền tảng cung cấp đến người dùng một nguồn hàng sẵn có khổng lồ, đáp ứng tốt mọi nhu cầu mua sắm khác nhau.
 • Sản phẩm được kiểm duyệt kỹ lưỡng: Các mặt hàng trước khi được phép đăng bán trên nền tảng đều phải trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, chất lượng. Do đó, bạn có thể yên tâm mua hàng hoá Alibaba chất lượng đúng như mô tả.
 • Có thể mua hàng về làm mẫu: Nền tảng Alibaba cho phép người dùng đặt hàng lẻ với số lượng ít, do đó bạn có thể đặt mua một vài sản phẩm về làm mẫu trước khi quyết định đặt số lượng lớn.
 • Phản hồi thực tế của người mua trước: Alibaba có thiết kế tính năng bình luận phía dưới mỗi bài đăng sản phẩm, cho phép người mua hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm, trải nghiệm mua hàng. Đây sẽ là một nguồn thông tin hữu ích giúp bạn có thể đánh giá khách quan hơn về chất lượng hàng hóa trước khi đặt hàng.
 • Mua hàng giá sỉ tận gốc: Hầu hết các nhà cung cấp trên Alibaba đều là chủ xưởng hay công ty trực tiếp sản xuất hàng hóa và bán đến tận tay người dùng, không qua trung gian. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng order hàng trên Alibaba với giá bán sỉ cực rẻ.

Hướng dẫn cách tự đặt hàng Alibaba không qua trung gian

Để nhập hàng Alibaba không qua trung gian, bạn có thể thực hiện các bước đặt hàng theo quy trình cơ bản như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Alibaba

Tại trang chủ website Alibaba.com, bạn thiết lập ngôn ngữ sang tiếng Việt để thuận tiện cho việc thao tác nhanh chóng. Tiếp theo, nhấn chọn khung chữ “Đăng ký” để tiến hành tạo tài khoản người dùng.

Đăng ký tài khoản mua hàng Alibaba

Chuyển đổi ngôn ngữ website sang tiếng Việt để dễ dàng thao tác

Lúc này, bạn cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống và bấm chọn “Đồng ý và đăng ký” để tạo tài khoản thành công.

Nhập thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản đặt hàng trên Alibaba

Nhập chính xác các thông tin cá nhân và nhấn chọn “Đồng ý và đăng ký”

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm nhập hàng Alibaba

Để tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Alibaba, bạn lựa chọn một trong tính năng tìm kiếm sau:

 • Tìm kiếm bằng từ khóa: Bạn nhập tên mặt hàng trên thanh tìm kiếm và nhấn chọn khung chữ “Tìm kiếm” kèm biểu tượng hình kính lúp để hệ thống xử lý.
 • Tìm kiếm bằng hình ảnh: Nhấn chọn vào biểu tượng hình camera trên thanh tìm kiếm và tải hình ảnh sản phẩm đã lưu về thiết bị để hệ thống tìm kiếm.
 • Tìm kiếm theo danh mục: Bấm chọn vào dòng chữ “Tất cả danh mục” và lựa chọn mặt hàng cần mua.
Tìm kiếm sản phẩm order Alibaba bằng từ khóa hoặc hình ảnh

Tìm kiếm sản phẩm order Alibaba bằng từ khóa hoặc hình ảnh

Tìm kiếm sản phẩm cần nhâp hàng từ Alibaba theo danh mục hàng hóa

Tìm kiếm sản phẩm order Alibaba theo danh mục hàng hóa

Bước 3: Lựa chọn nhà cung cấp hàng trên Alibaba uy tín

Sau khi tìm kiếm sản phẩm, bạn chọn lọc những cửa hàng cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhập hàng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý chọn những gian hàng có hiển thị biểu tượng Verified đã xác thực doanh nghiệp, có nhiều năm hoạt động và đánh giá điểm cao để đảm bảo độ uy tín cao.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín dựa vào điểm đánh giá

Chọn nhà cung cấp uy tín có biểu tượng Verified và đánh giá điểm cao

Bước 4: Đàm phán giá cả với chủ shop

Khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, bạn nhấn chọn vào dòng chữ “Liên hệ nhà cung cấp” để nhắn tin trao đổi với chủ shop chi tiết hơn về sản phẩm cũng như giá nhập hàng tối ưu.

THAM KHẢO NGAY: Các mẫu câu hỏi tiếng Trung phổ biến để giao tiếp với chủ shop Trung Quốc

Đàm phán với chủ shop

Nhấn chọn vào khung chữ “Liên hệ nhà cung cấp” để đàm phán với chủ shop

Nhắn tin với nhà cung cấp trao đổi chi tiết về sản phẩm và giá nhậ

Nhắn tin với nhà cung cấp trao đổi chi tiết về sản phẩm và giá nhậ

Bước 5: Đặt hàng Alibaba

Để tiến hành đặt hàng sau khi thỏa thuận thành công với chủ shop, bạn tiến hàng nhấn chọn thông số sản phẩm như: màu sắc, số lượng, kiểu dáng,… và bấm chọn “Hoàn tất yêu cầu đặt hàng”.

Lựa chọn thông số sản phẩm

Lựa chọn thông số sản phẩm và nhấn chọn “Hoàn tất yêu cầu đặt hàng”

Tiếp theo, bạn cần kiểm tra lại kỹ lưỡng các thông tin đơn hàng, thiết lập thông tin người nhận, địa chỉ nhận hàng chính xác và nhấn chọn “Gửi đơn cho Nhà cung cấp” để đặt hàng thành công.

Kiểm tra thông tin sản phẩm

Kiểm tra thông tin sản phẩm, số lượng và giá cả

Điền địa chỉ vận chuyển hàng Alibaba

Thiết lập địa chỉ nhận hàng và chọn “Gửi cho Nhà cung cấp” để đặt hàng

Bước 6: Thanh toán đơn hàng

Sau khi đơn hàng đã được nhà cung cấp xác nhận, bạn cần tiến hàng thanh toán đơn đặt hàng Alibaba bằng thẻ Credit/Debit/Visa Card. Lúc này, bạn lưu ý nhập chính xác các thông tin thẻ thanh toán để đơn hàng được xử lý nhanh chóng và không bị gián đoạn.

THAM KHẢO NGAY: Dịch vụ thanh toán hộ trên Alipay nhanh chóng và thuận tiện cho người mới kinh doanh

Nhập thông tin thanh toán đơn đặt hàng hóa Alibaba

Nhập chính xác các thông tin thẻ Credit/Visa/Debit Card để thanh toán đơn hàng

Khó khăn khi tự mua hàng Alibaba về Việt Nam

Hệ thống Alibaba.com đã có những phương án khắc phục tối ưu về chính sách vận chuyển và thanh toán cho người dùng quốc tế so với các nền tảng Taobao, Tmall, 1688… Tuy nhiên, việc tự order trực tiếp từ Alibaba vẫn tồn tại một số điểm hạn chế nhất định khiến quá trình nhập hàng nội địa Trung về kinh doanh gặp không ít rủi ro. Cụ thể:

 • Khó khăn trong việc lựa chọn nguồn cung hàng uy tín: Hàng hóa trên Alibaba vô cùng đa dạng và có rất nhiều chủ shop khác nhau cùng kinh doanh một mặt hàng. Điều này đã vô tình khiến cho quá trình tìm hiểu thông tin, so sánh nhiều shop và chọn lọc ra một nhà cung cấp hàng phù hợp nhất mất khá nhiều thời gian.
 • Rủi ro mua phải hàng kém chất lượng: Với số lượng các doanh nghiệp đăng ký bán hàng trên Alibaba ngày một tăng thì hệ thống Alibaba sẽ không thể kiểm soát được toàn bộ. Theo đó, một số cửa hàng lợi dụng được lỗ hổng trong khâu kiểm duyệt của hệ thống mà đăng bán hàng giả hoặc quảng cáo hàng sai sự thật.
 • Khó khăn trong khâu thanh toán: Đối với người dùng Việt khi thanh toán bằng Credit/Visa Card hay T/T cho đơn order hàng Alibaba đều yêu cầu phí dịch vụ khá cao tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng. Chính vì vậy mà chi phí nhập hàng không được tối ưu dẫn đến kinh doanh không đạt hiệu quả cao.
 • Thủ tục hải quan rườm rà, phức tạp: Để hàng hóa nước ngoài được phép lưu hành trong nước thì đều phải thực hiện thủ tục thông quan hàng vô cùng phức tạp, thời gian kiểm duyệt hàng hóa khá lâu có thể kéo dài từ 1 tuần – 1 tháng.
 • Thời gian vận chuyển hàng lâu: Hầu hết, hàng hóa order trên Alibaba đều có thời gian vận chuyển khá lâu, tối thiểu 1 tháng mới nhận được hàng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì phí dịch vụ sẽ rất cao.
Rủi ro khi tự mua hàng Alibaba về Việt Nam

Các rủi ro khi tự nhập hàng Alibaba về Việt Nam

Lý do nên sử dụng dịch vụ nhập hàng Alibaba tại Nhập sỉ China Logistics?

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập hàng và vận chuyển hàng Trung – Việt, Nhập Sỉ China tự hào đã cung cấp các giải pháp nhập hộ hàng Trung Quốc thành công cho hơn 12.000 khách hàng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm không ngừng nỗ lực và cải thiện, chúng tôi đã xây dựng một quy trình nhập hàng Trung Quốc tối ưu kinh tế nhất trên mọi nền tảng TMĐT: Taobao, Tmall, 1688 hay Alibaba.

>> Tham khảo một số dịch vụ mua hàng hộ trên sàn TMĐT mà chúng tôi cung cấp:

Chi phí rõ ràng, giá rẻ hơn so với thị trường

Khi sử dụng dịch vụ nhập hộ hàng hóa Alibaba tại Nhập Sỉ China, khách hàng sẽ được hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng phù hợp một cách nhanh chóng. Chúng tôi có sẵn mạng lưới mối quan hệ liên kết với nhiều nhà cung cấp hàng uy tín tại Trung Quốc. Đồng thời, đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường hàng hóa nội địa Trung của công ty sẵn sàng đàm phán với chủ shop trên Alibaba để có được giá nhập tốt nhất, tối ưu 5% – 10% chi phí.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ order hộ hàng Alibaba tại Nhập Sỉ China

Tiết kiệm chi phí nhập hàng Alibaba khi sử dụng dịch vụ tại Nhập Sỉ China

Hơn nữa, Nhập Sỉ China có pháp nhân riêng tại Trung Quốc giúp khách hàng được hoàn thuế Xuất Nhập Khẩu 1 – 2% từ chính sách dành cho doanh nghiệp bản địa của chính phủ Trung Quốc. Về các chi phí dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc hay vận chuyển hàng về Việt Nam, chúng tôi đều công khai minh bạch và cập nhật mới nhất trên trang web chính thức của đơn vị. Từ đó, khách hàng có thể tham khảo và dự trù được nguồn vốn nhập hàng tối ưu.

Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp

Bên cạnh hỗ trợ tìm nguồn hàng và đàm phán giá mua hàng rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. Khi xảy ra bất kỳ vấn đề phát sinh trong quá trình nhập và ship hộ hàng từ Alibaba, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết giảm thiểu tổn thất một cách tối đa. Ngoài ra, nhân viên của Nhập Sỉ China cũng sẽ hỗ trợ xử lý các thủ tục thông quan hàng hóa, tuân thủ đúng quy định pháp luật và đảm bảo hàng về Việt Nam đúng dự kiến.

Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn

Nhập Sỉ China hiện hỗ trợ khách hàng đa dạng hình thức ship hộ hàng hóa Alibaba về Việt Nam bao gồm: chính ngạch, tiểu ngạch, hàng ghép và kê khai hộ với chi phí tối ưu từ 10 – 20%. Đặc biệt, chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng lớn đến 6 kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam luôn vận hành liên tục đảm bảo hàng ra vào kho xuyên suốt và kiểm soát chặt chẽ. Điều này nhằm đảm bảo hàng hóa được bảo vệ an toàn và vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam, giảm thiểu rủi ro hàng thất lạc hay hư hại.

Dịch vụ ship hộ hàng hóa Alibaba giảm thiểu rủi ro hàng thất lạc

Dịch vụ order và vận chuyển hộ hàng Alibaba giảm thiểu rủi ro hàng thất lạc

Quản lý đơn hàng chuyên nghiệp

Hiện tại, công ty đã phát triển hệ thống website quản lý đơn hàng riêng với thiết kế giao diện trực quan và tích hợp nhiều tính năng tiện lợi. Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể tự order đồ Alibaba dễ dàng thông qua tiện ích đặt hàng riêng của đơn vị cũng như theo dõi tình trạng vận đơn trên website 24/24. Ngoài ra, website cũng luôn cập nhật kịp thời tỷ giá NDT mới nhất và có mục quản lý tài chính riêng giúp khách hàng kiểm soát dòng tiền hiệu quả.

Thời gian nhập hàng linh hoạt

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Alibaba của Nhập Sỉ China, khách hàng có thể yên tâm về thời gian hàng về đúng thỏa thuận chỉ mất từ 3 – 5 ngày. Tùy thuộc vào kho nhận hàng bạn chọn tại Hà Nội hay TPHCM mà thời gian hàng vận chuyển từ Trung Quốc – Việt Nam sẽ kéo dài hoặc rút ngắn.

Nhập Sỉ China - Đơn vị nhập hộ hàng hóa Alibaba uy tín với giá tốt

Nhập hàng Alibaba nhanh chóng, tiết kiệm tại Nhập Sỉ China

Quy trình nhập hàng Alibaba tại Nhập sỉ China Logistics

Với sự hỗ trợ của công cụ đặt hàng và website quản lý đơn riêng biệt, quy trình order hàng hóa Alibaba hay nhập hàng Quảng Châu tại Nhập Sỉ China khá đơn giản bao gồm các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản khách hàng.

Tại trang chủ website Nhapsichina.vn, bạn bấm chọn “Đăng ký” để tiến hàng đăng ký tài khoản khách hàng. Tiếp theo, bạn điền đầy đủ và chính xác những thông tin cá nhân cần thiết như: Tên đăng nhập, Họ và tên, SĐT, Thiết lập Mật khẩu,… và nhấn chọn “Đăng ký” để tạo tài khoản thành công.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm cần order hộ Alibaba và copy link.

Bạn truy cập vào website Alibaba.com, đăng nhập tài khoản và tìm kiếm sản phẩm cần mua. Tiếp theo, bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và copy link sản phẩm.

Bước 3: Liên hệ Nhập Sỉ China để lên đơn nhập hàng Alibaba.

Khi đã tìm được sản phẩm ưng ý, bạn liên hệ đến nhân viên chăm sóc khách hàng của Nhập Sỉ China để yêu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa Alibaba. Lúc này, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu và gửi link sản phẩm Alibaba đã chọn để nhân viên hỗ trợ tạo đơn hàng.

Bước 4: Đặt cọc đơn hàng.

Sau khi lên đơn đặt hàng hóa Alibaba, khách hàng vui lòng thanh toán tiền cọc đơn hàng bằng cách nạp tiền vào ví Nhập Sỉ China thông qua chuyển khoản hoặc nạp tiền trực tiếp tại trụ sở của công ty. Dưới đây là thông tin chi tiết các tài khoản ngân hàng chuyển khoản nạp tiền vào ví.

  • Ngân hàng TPBANK
   • Chủ tài khoản: NGUYEN THI LOAN
   • STK: 00005859108
   • Nội dung: NSC + Tên tài khoản đăng nhập website
  • Ngân hàng MBBANK
   • Chủ tài khoản: NGUYEN THI LOAN
   • STK: 117916668
   • Nội dung: NSC + Tên tài khoản đăng nhập website
  • Ngân hàng BIDV
   • Chủ tài khoản: NGUYEN THI LOAN
   • STK: 8812178373
   • Nội dung: NSC + Tên tài khoản đăng nhập website

Bước 5: Thanh toán và nhận hàng.

Khi đơn đặt hộ hàng Alibaba đã lên thành công, bạn theo dõi tình trạng xử lý đơn hàng chi tiết tại mục “Danh sách đơn hàng” hoặc tra cứu mã vận đơn tại mục “Tracking” trên website Nhập Sỉ China. Đến khi hàng được vận chuyển về đến kho Việt Nam, nhân viên của công ty sẽ thông báo ngay đến khách hàng để đến kho hàng thanh toán phần tiền đơn hàng còn lại và nhận hàng.

THAM KHẢO NGAY: Thông tin bảng giá nhập hàng Trung Quốc tại Nhập Sỉ China Logistic

Kinh nghiệm mua hàng Alibaba

Sau đây là một số lưu ý quan trọng khi nhập hàng Alibaba đảm bảo quá trình đặt mua và vận chuyển hàng về Việt Nam diễn ra thuận lợi, giảm thiểu rủi ro.

Chọn nhà cung cấp hàng uy tín

Dựa trên thang điểm đánh giá của hệ thống đối với các cửa hàng theo thứ tự từ thấp đến cao bao gồm biểu tượng trái tim, kim cương, vương miện bạc và cao nhất là vương miện vàng. Theo đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp hàng hóa uy tín. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên chọn những cửa hàng có thời gian hoạt động lâu năm, lượt mua hàng cao và có biểu tượng xác thực doanh nghiệp “Verified Supplier” của Alibaba.

Đánh giá chất lượng hàng hóa

Tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, yêu cầu chủ shop cung cấp chi tiết hơn về chứng nhận chất lượng, nguồn gốc hay nguyên liệu sản xuất hàng hóa. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các hình ảnh thực tế sản phẩm được cung cấp bởi người mua trước tại mục bình luận để đánh giá khách quan hơn về chất lượng hàng hóa.

Mua hàng vào những đợt sale

Hệ thống Alibaba thường xuyên tổ chức các chương trình mua hàng khuyến mãi cực hấp dẫn vào những dịp đặc biệt hay ngày lễ lớn trong năm. Do đó, bạn nên tranh thủ vào những đợt sale lớn để đặt hàng trên Alibaba chất lượng với giá hời.

Nhập hàng Alibaba vào những dịp sale lớn để mua hàng với giá hời

Nhập hàng Alibaba vào những dịp sale lớn để mua hàng với giá hời

Như vậy, bài viết trên đây đã tổng hợp thông tin hướng dẫn chi tiết cách nhập hàng Alibaba đơn giản cũng như chia sẻ giải pháp đặt hàng Alibaba qua trung gian tối ưu chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng nội địa Trung qua Alibaba mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu, hãy liên hệ ngay với Nhập Sỉ China để được hỗ trợ giải pháp nhập hàng toàn diện, cam kết chất lượng cao, giá gốc tận xưởng.

Thông tin liên hệ Nhập Sỉ China:

DỊCH VỤ

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Chúng tôi đưa đến giải pháp kết nối con người / doanh nghiệp Việt Nam với nguồn hàng tận gốc (không qua bất kỳ trung gian nào) và trở thành người đồng hành lâu dài nhất của họ trên con đường cùng nhau tìm thấy mục tiêu.

Order Hàng Xianyu

Order Hàng Xianyu

Hình thức order hàng Xianyu đã không còn quá xa lạ với những cá nhân, doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng secondhand Trung Quốc tại Việt Nam bởi nguồn hàng đa dạng và giá rẻ. Tuy nhiên, những điểm bất cập trong chính sách mua hàng của app Xianyu hay vận chuyển hàng khó khăn […]

Xem thêm
Ký gửi hàng từ Việt Nam đi Quảng Châu

Gửi hàng đi Quảng Châu

Nhu cầu trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc luôn tăng cao trong những năm gần đây, đặc biệt là tuyến gửi hàng đi Quảng Châu. Đồng thời, sức hút của các mặt hàng Quảng Châu vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” nên nhu cầu xuất nhập khẩu giữa hai nước […]

Xem thêm
Nhập hàng 1688 Trung Quốc

Nhập Hàng 1688

Vận chuyển hàng hóa từ khắp tất cả các tỉnh thành của Trung Quốc về Việt Nam

Xem thêm
Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín

Gửi Hàng Đi Trung Quốc

Hiện nay, xuất phát từ hoạt động giao thương sôi nổi giữa hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam, nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc hay gửi hàng từ Hà Nội đi Trung Quốc có dấu hiệu tăng không ngừng với nhiều mục đích gửi hàng khác nhau. Tuy nhiên, các vấn đề […]

Xem thêm
Dịch vụ thanh toán hộ trên Wechat uy tín

Thanh toán hộ Wechat

Mua hàng và thanh toán qua WeChat là hình thức phổ biến được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn để thanh toán các đơn hàng trên các sàn TMĐT Trung Quốc. Tuy nhiên, việc tự thanh toán qua app WeChat khá phức tạp với người dùng quốc tế và tiềm ẩn rủi ro […]

Xem thêm
Dịch vụ thanh toán hộ 1688 Nhập Sỉ China

Thanh Toán Hộ 1688

Bạn có đang gặp rắc rối khi tự thanh toán mua hàng trên 1688? Cùng Nhập Sỉ China tìm hiểu hình thức thanh toán hộ 1688, giúp bạn đơn giản hóa quy trình xác minh tài khoản Alipay phức tạp và tránh được mức phí chuyển khoản quốc tế cao qua bài viết sau. Các […]

Xem thêm

NGÂN HÀNG

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

 • NGUYEN THI LOAN

  STK: 0000 5859 108

 • NGUYEN THI LOAN

  STK: 117 916 668

 • NGUYEN THI LOAN

  STK: 881 217 8373

bell
6