close
Ký gửi hàng từ Việt Nam đi Quảng Châu

Nhu cầu trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc luôn tăng cao trong những năm gần đây, đặc biệt là tuyến gửi hàng đi Quảng Châu. Đồng thời, sức hút của các mặt hàng Quảng Châu vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” nên nhu cầu xuất nhập khẩu giữa hai nước cũng vì vậy mà tăng cao.

Hiểu được điều này, Nhập Sỉ China đã và đang triển khai giải pháp ship hộ hàng từ Việt Nam đi Quảng Châu nhanh chóng, an toàn và uy tín. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ký gửi hàng quốc tế đi Quảng Châu từ Việt Nam.

Những lưu ý khi chuyển hàng quốc tế đi Quảng Châu

Để đảm bảo quá trình ship hàng từ Hà Nội đi Quảng Châu hoặc chuyển phát nhanh quốc tế đi Quảng Châu diễn ra suôn sẻ và an toàn, quý khách cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

Các mặt hàng được phép vận chuyển sang Quảng Châu

Gửi hàng đi Quảng Châu theo đúng quy định

Nông sản là một trong những mặt hàng được vận chuyển hàng hóa đi Quảng Châu

Hiện tại, Nhập Sỉ China Logistics nhận ký gửi hàng từ Việt Nam đi Quảng Châu với đa dạng các mặt hàng (ngoại trừ các sản phẩm thuộc danh mục hàng cấm xuất – nhập khẩu) nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể, các mặt hàng được phép chuyển phát nhanh đi Quảng Châu bao gồm:

 • Nhận ký gửi hàng Việt Nam đi Quảng Châu với các sản phẩm thời trang như quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện thời trang,….
 • Các mặt hàng đồ gia dụng thông minh và các thiết bị tiện ích gia đình.
 • Thiết bị điện tử và các phụ kiện mới được phép ship hàng Việt Nam đi Quảng Châu như điện thoại, đồng hồ, loa đài, tivi, máy ảnh,…
 • Nhận ship hàng đi Quảng Châu các món đồ phụ kiện và đồ chơi cho xe ô tô, xe máy.
 • Đồ nội thất như tủ, kệ trang trí, kệ giày, gương soi, tranh, ảnh trang trí,…
 • Thuốc tây y, đông y, thiết bị, dụng cụ y tế, mỹ phẩm,..
 • Máy móc mới và các sản phẩm không nằm trong danh mục cấm vận chuyển.

Hình thức vận chuyển hàng đi Quảng Châu

Để chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Quảng Châu hay gửi hàng đi Quảng Châu, hiện tại có hai hình thức phổ biến là chính ngạch và tiểu ngạch. Mỗi hình thức vận chuyển có những đặc điểm riêng biệt sau đây:

 • Hình thức chính ngạch: Phù hợp với các doanh nghiệp, công ty lớn hoặc những lô hàng có số lượng lớn và giá trị cao. Hình thức này đòi hỏi đầy đủ giấy tờ liên quan, quy trình thông quan nghiêm ngặt. Lợi thế khi vận chuyển chính ngạch là quá trình khai báo minh bạch, đảm bảo các quy định pháp lý nhưng sẽ tốn thêm chi phí cho việc hoàn tất hồ sơ.
 • Hình thức tiểu ngạch: Được sử dụng nhiều trong giao dịch hàng hóa thông thường giữa người dân Việt Nam và Quảng Châu. Hình thức này ít yêu cầu giấy tờ, thủ tục đơn giản hơn so với chính ngạch và phù hợp với các lô hàng số lượng ít, giá trị nhỏ.

THAM KHẢO NGAY: Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam

Thời gian gửi hàng đi Quảng Châu mất bao lâu?

Vận chuyển hàng Quảng Châu bao lâu?

Thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào hình thức ship hộ hàng đi Quảng Châu mà khách hàng lựa chọn

Tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Quảng Châu khách hàng lựa chọn mà thời gian gửi hàng sẽ khác nhau. Về cơ bản, thời gian chuyển phát nhanh Việt Nam đi Quảng Châu thường kéo dài từ 1 – 5 ngày. Cụ thể như sau:

 • Chuyển phát nhanh: Thời gian dao động từ từ 1 đến 2 ngày.
 • Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian từ 3 đến 5 ngày.
 • Chuyển phát siêu tiết kiệm: Thời gian từ 4 đến 6 ngày.
 • Vận chuyển qua đường biển: Thời gian từ 5 đến 7 ngày.

Để rút ngắn tối đa thời gian chuyển hàng và đảm bảo an toàn hàng hóa, bạn nên sử dụng dịch vụ ship hộ hàng quốc tế đi Quảng Châu của đơn vị uy tín như Nhập Sỉ China. Với hệ thống 5 kho bãi rộng lớn và quy trình vận chuyển bài bản, khoa học, chúng tôi cam kết thời gian giao nhận hàng chỉ từ 2 đến 3 ngày. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Quy trình gửi hàng đi Quảng Châu tại công ty Nhập sỉ China Logistics

Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Châu

Ship hộ hàng Việt Nam đi Quảng Châu tại Nhập sỉ China Logistics

Quy trình vận chuyển hàng quốc tế đi Quảng Châu tại Nhập Sỉ China Logistics được thực hiện thông qua 4 bước đơn giản. Trong đó, mỗi khâu đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo hàng hóa được chuyển đi an toàn, đúng hạn cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình ký gửi hàng đi Quảng Châu như hàng thất lạc, hư hại,..

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và báo giá

Khi có nhu cầu ký gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Châu hay vận chuyển hàng hóa quốc tế đi Quảng Châu, quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ qua hotline của Nhập Sỉ China Logistics để yêu cầu sử dụng dịch vụ. Lúc này, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, xử lý và báo giá cước phí vận chuyển cho khách hàng. 

Bước 2: Nhận hàng và đóng gói (nếu có yêu cầu)

Sau khi đã đồng ý với mức cước phí và các điều khoản thỏa thuận theo hợp đồng, khách hàng cần mang hàng hóa cần vận chuyển đến văn phòng gần nhất hoặc sử dụng dịch vụ lấy hàng tận nơi của Nhập Sỉ China. Để đảm bảo an toàn, khách hàng cần niêm phong hàng hóa kỹ lưỡng và quay lại video đối với các bưu phẩm quan trọng, dễ vỡ hoặc có giá trị cao. Trong trường hợp khách hàng không biết cách đóng gói có thể sử dụng dịch vụ đóng gói của đơn vị.

Bước 3: Ship hàng từ Việt Nam đi Quảng Châu

Hàng hóa sau khi được đóng gói sẽ được nhân viên Nhập Sỉ China Logistics tiếp nhận và tiến hành vận chuyển đến Quảng Châu. Quá trình ship hộ hàng từ Hà Nội đi Quảng Châu hay vận chuyển hàng hóa Việt Nam đi Quảng Châu sẽ được thực hiện thông qua phương thức đường bộ hoặc đường hàng không, tuân thủ về thời gian và tiêu chuẩn đã thỏa thuận trước đó.

Bước 4: Ký nhận hàng và hoàn tất quá trình giao hàng

Khi hàng hóa đến tay người nhận tại Quảng Châu hoặc các tỉnh thành khác của Trung Quốc, Nhập Sỉ China Logistics sẽ lập phiếu gửi hàng và yêu cầu người nhận ký xác nhận. Mỗi bên sẽ giữ một liên để làm chứng từ xác nhận hoàn tất quá trình vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Châu uy tín tại Nhập Sỉ China Logistics

Việt Nam và Trung Quốc có chung đường biên giới, đây chính là một lợi thế để việc vận chuyển hàng hóa giữa hai nước diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nếu tự thuê xe vận chuyển, khách hàng sẽ phải làm thủ tục thông quan phức tạp và có thể xuất hiện nhiều rủi ro như hàng hóa bị hư hỏng hay thất lạc. Do đó, giải pháp tối ưu nhất để gửi hàng đi Quảng Châu an toàn là sử dụng dịch vụ của các công ty Logistics uy tín như Nhập Sỉ China. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Quảng Châu của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7

Nhân viên Nhập Sỉ China giỏi chuyên môn, nhiệt tình hỗ trợ

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của Nhập Sỉ China chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tâm. Toàn bộ nhân viên đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ vận chuyển, quy trình làm việc kỹ lưỡng và kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất. Ngoài ra, đội ngũ của chúng tôi hoạt động 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào.

Chi phí rõ ràng, tiết kiệm

Nhập Sỉ China Logistics cam kết mang đến cho khách hàng mức giá dịch vụ gửi hàng đi Quảng Châu cạnh tranh và minh bạch nhất trên thị trường. Quý khách luôn được báo giá chi tiết, rõ ràng ngay từ đầu và không phải lo lắng về bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Đặc biệt đối với các khách hàng có nhu cầu vận chuyển khối lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng các chính sách chiết khấu hấp dẫn nhằm giúp quý khách tiết kiệm và tối ưu chi phí vận chuyển.

 >> Tham khảo một số dịch vụ thanh toán hộ tại Nhập Sỉ China

Cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn

Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Châu tại Nhập Sỉ China đảm bảo hàng hóa

Quy trình vận chuyển hàng hoá nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho khách hàng

Với phương châm đem đến dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Nhập Sỉ China Logistics cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Quảng Châu. Chúng tôi luôn áp dụng các biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt để ngăn chặn các rủi ro tổn thất hay hư hỏng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Đồng thời, hàng hóa cũng sẽ được kiểm tra chất lượng cẩn thận trước khi xuất kho và thông báo cho khách hàng về tình trạng khi giao nhận.

Tốc độ vận chuyển hàng đi Quảng Châu nhanh chóng

Ngoài bảng giá nhập hàng Trung Quốc cạnh tranh, Nhập Sỉ China Logistics còn mang lại lợi thế lớn về tốc độ vận chuyển. Hàng hóa từ Hà Nội đến Quảng Châu hay TP.HCM đi Trung Quốc chỉ mất từ 2-3 ngày, nếu không có vấn đề phát sinh, đảm bảo đúng thỏa thuận ban đầu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chính sách bảo hiểm hàng hoá trọn gói

An tâm khi gửi hàng đi Quảng Châu với bảo hiểm hàng hóa

Cung cấp chính sách bảo hiểm hàng hoá trọn gói giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Nhập Sỉ China

Một trong những điểm mạnh nổi bật của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Nhập Sỉ China Logistics là chính sách bảo hiểm toàn diện cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn của lô hàng và cam kết sẵn sàng chi trả bồi thường nếu xảy ra bất kỳ sự cố ngoài ý muốn nào. Ngoài ra, chúng tôi cũng đứng ra giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh như hàng hư hỏng, đổ vỡ, gửi sai địa chỉ, thất lạc. Tất cả đều nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ký gửi hàng hóa Quảng Châu.

THAM KHẢO NGAY: Hướng dẫn đánh hàng nội địa Trung giá rẻ cho người mới

Đơn vị ship hàng Quảng Châu

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Quảng Châu

Trên đây là thông tin tổng hợp chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Quảng Châu chất lượng tại Nhập Sỉ China. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn chọn được giải pháp gửi hàng phù hợp nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn khi vận chuyển hàng Trung Quốc hay muốn nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ Nhập Sỉ China:

DỊCH VỤ

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Chúng tôi đưa đến giải pháp kết nối con người / doanh nghiệp Việt Nam với nguồn hàng tận gốc (không qua bất kỳ trung gian nào) và trở thành người đồng hành lâu dài nhất của họ trên con đường cùng nhau tìm thấy mục tiêu.

Order Hàng Xianyu

Order Hàng Xianyu

Hình thức order hàng Xianyu đã không còn quá xa lạ với những cá nhân, doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng secondhand Trung Quốc tại Việt Nam bởi nguồn hàng đa dạng và giá rẻ. Tuy nhiên, những điểm bất cập trong chính sách mua hàng của app Xianyu hay vận chuyển hàng khó khăn […]

Xem thêm
Hướng dẫn chi tiết nhập hàng Alibaba nhanh chóng, tiết kiệm

Nhập hàng Alibaba

Nhập hàng Alibaba là phương thức phổ biến của các cá nhân, doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng nội địa Trung. So với các nền tảng TMĐT khác như Taobao, Tmall, 1688,… trang Alibaba đã tích hợp đa dạng ngôn ngữ hơn thay vì chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Tuy nhiên, việc tự đặt hàng […]

Xem thêm
Nhập hàng 1688 Trung Quốc

Nhập Hàng 1688

Vận chuyển hàng hóa từ khắp tất cả các tỉnh thành của Trung Quốc về Việt Nam

Xem thêm
Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín

Gửi Hàng Đi Trung Quốc

Hiện nay, xuất phát từ hoạt động giao thương sôi nổi giữa hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam, nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc hay gửi hàng từ Hà Nội đi Trung Quốc có dấu hiệu tăng không ngừng với nhiều mục đích gửi hàng khác nhau. Tuy nhiên, các vấn đề […]

Xem thêm
Dịch vụ thanh toán hộ trên Wechat uy tín

Thanh toán hộ Wechat

Mua hàng và thanh toán qua WeChat là hình thức phổ biến được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn để thanh toán các đơn hàng trên các sàn TMĐT Trung Quốc. Tuy nhiên, việc tự thanh toán qua app WeChat khá phức tạp với người dùng quốc tế và tiềm ẩn rủi ro […]

Xem thêm
Dịch vụ thanh toán hộ 1688 Nhập Sỉ China

Thanh Toán Hộ 1688

Bạn có đang gặp rắc rối khi tự thanh toán mua hàng trên 1688? Cùng Nhập Sỉ China tìm hiểu hình thức thanh toán hộ 1688, giúp bạn đơn giản hóa quy trình xác minh tài khoản Alipay phức tạp và tránh được mức phí chuyển khoản quốc tế cao qua bài viết sau. Các […]

Xem thêm

NGÂN HÀNG

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

 • NGUYEN THI LOAN

  STK: 0000 5859 108

 • NGUYEN THI LOAN

  STK: 117 916 668

 • NGUYEN THI LOAN

  STK: 881 217 8373

bell
6