close
Dịch vụ mua hộ hàng nội địa Trung

Hàng hóa xuất khẩu từ Trung Quốc với mẫu mã đa dạng và giá thành hấp dẫn luôn thu hút đông đảo người tiêu dùng. Nhận thấy xu hướng và nhu cầu phổ biến tại thị trường Việt Nam, các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc đã ra đời và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Thay vì phải tốn kém tiền bạc, thời gian sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng. Giờ đây người mua chỉ cần sử dụng dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc tại các đơn vị trung gian uy tín. Vậy dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc có những ưu điểm gì nổi trội? Hãy cùng Nhập Sỉ China tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mục lục

Mua hộ hàng Trung Quốc là gì?

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc được xem là hình thức mua sắm tiện lợi, trong đó người mua sẽ ủy quyền toàn bộ quy trình mua hàng cho một bên cung cấp dịch vụ order hàng nội địa Trung. Điều này có nghĩa là bên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ đứng ra thực hiện mọi công đoạn từ tìm kiếm nguồn hàng, đặt hàng, thanh toán, vận chuyển cho đến việc giải quyết bất kỳ vấn đề phát sinh nào. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là thanh toán phí dịch vụ và đưa ra yêu cầu về sản phẩm mình muốn mua.

Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc tiện lợi

Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, bạn có thể tiết kiệm đáng kể về chi phí và thời gian, đồng thời hạn chế tối đa rủi ro mua phải hàng kém chất lượng hoặc giá cao. Bên cạnh đó, quá trình thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam cũng được đơn giản hóa, giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình mua sắm.

Nhu cầu nhập hộ hàng hóa Trung Quốc hiện nay

Hàng hóa xuất khẩu từ Trung Quốc với mẫu mã đa dạng và giá cả hấp dẫn đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng và tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, các dịch vụ mua hộ hàng hóa China đã phát triển mạnh mẽ nhằm hỗ trợ khách hàng Việt Nam mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc. Nhiều đơn vị mua hộ hàng từ Trung Quốc ra đời với các giải pháp hỗ trợ nhanh chóng và liên tục, giúp khách hàng mua hàng thuận tiện trên các kênh nhập hàng phổ biến như order Taobao, 1688, Tmall,…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Hướng dẫn order hàng 1688 về Việt Nam nhanh chóng, chi tiết nhất

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc phát triển mạnh mẽ

Nhu cầu cần hàng hóa Trung Quốc tăng mạnh

Bên cạnh hình thức đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc hay nhập hàng tại các chợ đầu mối ở Việt Nam, sự xuất hiện của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ngày càng được quan tâm và ưa chuộng. Với dịch vụ mua hộ hàng hóa Trung Quốc này, khách hàng có thể nhận hàng ngay tại nhà mà không cần tốn nhiều thời gian và chi phí di chuyển sang Trung.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đặt hộ hàng hóa từ Trung Quốc?

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là giải pháp tiện lợi giúp bạn tiếp cận nguồn hàng chất lượng từ Trung Quốc mà không cần phải đi lại xa xôi hay gặp khó khăn về ngôn ngữ, thanh toán, các thủ tục pháp lý. Thông thường đối với dịch vụ mua hộ hàng hóa nội địa Trung, bên cung cấp sẽ tìm nguồn hàng uy tín, tiến hành mua hàng, thanh toán và vận chuyển về Việt Nam thay cho bạn. Quy trình mua hộ hàng nội địa Trung Quốc diễn ra vô cùng đơn giản, nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của đơn vị trung gian uy tín. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tiêu biểu như:

 •  Tiếp cận nguồn hàng đa dạng, chất lượng từ Trung Quốc mà không phải đi lại xa xôi.
 • Được tư vấn tìm nguồn hàng uy tín, thương lượng giá tốt, hỗ trợ đặt hàng từ A đến Z.
 • Không gặp rào cản ngôn ngữ, khó khăn khi thanh toán hay giấy tờ thủ tục.
 • Quy trình mua hộ hàng nội địa Trung đơn giản, thời gian nhận hàng nhanh chóng.
 • Thanh toán đơn giản, không cần thẻ quốc tế.
 • Dịch vụ khai báo hải quan chi tiết, nhanh chóng.
 • Chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng cao như theo dõi đơn hàng, đóng gói cẩn thận, bồi thường thiệt hại…
Người bán tiết kiệm chi phí nếu sử dụng dịch vụ mua hộ

Dịch vụ mua hộ hàng China giúp người dùng tiếp cận nguồn hàng chất lượng, giá phải chăng

Kinh nghiệm order hộ hàng China uy tín, chất lượng

Trung Quốc được xem là thiên đường mua sắm với nguồn cung hàng hóa đa dạng, phong phú từ thủ công mỹ nghệ cho đến các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thiết bị điện tử,… Tuy nhiên, để có thể mua được hàng China chất lượng với mức giá tốt nhất đòi hỏi người mua phải có kinh nghiệm order hàng hóa nội địa Trung Quốc. Sau đây là những kinh nghiệm quý giá mà bạn cần trang bị khi sử dụng dịch vụ order hộ hàng nội địa Trung Quốc:

Chọn nhà cung cấp dịch vụ mua hộ hàng China uy tín

Để có được trải nghiệm order hộ hàng hóa nội địa Trung Quốc uy tín và chất lượng, điều quan trọng nhất là phải lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín trong ngành, có dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ nhiều khách hàng mua hộ hàng Trung Quốc. Từ đó, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tận tình, giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng. Cách tốt nhất để tìm ra một nhà cung cấp dịch vụ order hộ nội địa Trung Quốc phù hợp là dùng thử dịch vụ của họ. Qua trải nghiệm thực tế, bạn sẽ đánh giá được chất lượng dịch vụ và chọn được đơn vị nhập hộ hàng hóa nội địa Trung Quốc chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của mình.

Đánh giá chất lượng sản phẩm

Các đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc sẽ tư vấn cho khách hàng về các xưởng sản xuất uy tín, cách đánh giá chất lượng nhà cung cấp, thông tin chi tiết về sản phẩm. Đây là những căn cứ quan trọng để bạn có thể lựa chọn nơi mua hàng tốt nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội, đúng ý muốn.

Chọn đơn vị đặt hàng hộ uy tín để đảm bảo hàng hóa

Nhờ đơn vị đặt hộ hàng hóa nội địa Trung Quốc kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng

Xác định chi phí rõ ràng

Trước khi sử dụng dịch vụ đặt hộ hàng nội địa Trung Quốc, bạn cần tính toán đầy đủ các khoản chi phí bao gồm giá sản phẩm, chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu, chi phí bảo hiểm, phí dịch vụ của đại lý,… Nếu không tính toán chi phí một cách chính xác, bạn có thể gặp rắc rối về nguồn vốn hoặc giá sản phẩm sẽ cao hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra các quy định hải quan và thuế nhập khẩu để xác định các loại phí và thuế có thể áp dụng cho hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc như phí xử lý hải quan, thuế VAT và các phụ thu khác. Việc mua bảo hiểm hàng hóa cũng rất quan trọng để tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Phí bảo hiểm sẽ được tính dựa trên giá trị đơn hàng và mức độ rủi ro.

Mua mẫu trước khi đặt số lượng lớn

Trước khi đặt hàng Quảng Châu số lượng lớn, bạn nên mua mẫu thử để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bằng cách này, bạn có thể phát hiện và giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng hoặc sự phù hợp của sản phẩm ngay từ đầu, giúp tránh tình trạng phải đối mặt với lô hàng lớn không đạt yêu cầu. Hơn nữa, việc này cũng giúp bạn kiểm tra tính phù hợp của sản phẩm với xu hướng kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Thời gian vận chuyển của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Quá trình vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện thời tiết, tình trạng giao thông và một vài vấn đề liên quan. Những yếu tố này ảnh hưởng chung đến tất cả các đơn vị order hộ hàng hóa nội địa Trung Quốc. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa các đơn vị order hộ hàng nội địa Trung Quốc nằm ở thái độ phục vụ khách hàng, chất lượng dịch vụ hậu mãi, mức phí vận chuyển và kinh nghiệm xử lý sự cố của đội ngũ nhân viên.

Các công ty nhập hàng hộ uy tín sẽ nắm bắt được lịch trình vận chuyển chính xác, thông báo thời gian vận chuyển hàng hóa đúng hẹn, đáp ứng đúng tiến độ kinh doanh của khách hàng. Thông thường, với dịch vụ đặt hàng hộ Trung Quốc, hàng hóa sẽ được vận chuyển về kho Hà Nội, Hồ Chí sau khoảng 3 – 5 ngày.

THAM KHẢO NGAY: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo chất lượng, đúng lịch trình

Chọn đúng dịch vụ mua hộ để giao hàng hóa đúng hẹn

Thời gian vận chuyển nhanh hay chậm tùy thuộc vào phương thức vận chuyển

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ tại Nhập Sỉ China

Những năm trở lại đây, nhu cầu nhập sỉ hàng hóa từ Trung Quốc ngày càng tăng, dẫn đến sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hộ hàng từ Trung Quốc. Trong số đó, Nhập Sỉ China Logistics đã trở thành đơn vị uy tín được hơn 500+ khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ đặt hộ hàng China.

Tin tưởng chọn mua hộ hàng Trung Quốc tại Nhập Sỉ China với 5 năm kinh nghiệm

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, an toàn, giá tốt tại Nhập Sỉ China

Nhập Sỉ China được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ order hộ hàng hóa Trung Quốc, thanh toán hộ và vận chuyển về Việt Nam uy tín hàng đầu Việt Nam với 5+ năm kinh nghiệm. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thông thạo tiếng Trung và hiểu rõ về nguồn hàng Trung Quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa với chi phí cạnh tranh nhất. So với các đơn vị khác, dịch vụ nhập hộ hàng hóa từ Trung Quốc của Nhập Sỉ China có nhiều ưu thế nổi bật như:

Nguồn cung ứng uy tín

Nhập Sỉ China có mạng lưới nhà cung cấp lớn và uy tín trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như trang mua hàng Alibaba, 1688, Taobao, Tmall,… giúp khách hàng tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng, giá tốt, tiết kiệm từ 10 – 20% chi phí.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cam kết mang đến mức giá nhập hàng tốt nhất thị trường, tối ưu hóa quy trình order hộ hàng Trung Quốc và vận chuyển Trung Việt nhằm giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Hệ thống kho hàng rộng khắp

Với 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP HCM cùng 6 kho hàng tại các vị trí chiến lược như Hà Nội, TP HCM, Bằng Tường (Trung Quốc), Đông Hưng (Trung Quốc), Quảng Châu (Trung Quốc) và 2 kho hàng sắp mở tại Hải Phòng và Đà Nẵng, chúng tôi cam kết quá trình nhập hộ hàng hóa China diễn ra xuyên suốt, chặt chẽ.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Nhập Sỉ China cam kết thời gian order hộ China Trung Quốc diễn ra nhanh gọn trong vòng 3 – 5 ngày. Nếu đơn hàng có bất kỳ vấn đề chậm trễ nào về thời gian nhận hàng, nhân viên sẽ ngay lập tức liên hệ tới khách hàng sớm nhất.

Hỗ trợ tận tình

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, thông thạo tiếng Trung và thị trường Trung Quốc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý linh hoạt các trường hợp rủi ro phát sinh, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Mức phí cạnh tranh

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc có mức phí siêu cạnh tranh, chỉ từ 0.9%, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng.

Chất lượng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Nhập Sỉ China luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nguyên seal nguyên kiện.

Tiết kiệm thuế

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tiết kiệm đến 10% thuế khi thanh toán bằng hai ngoại tệ thông qua công cụ đặt hàng chuyên biệt.

Kiểm tra hộ hàng hoá

Nhập Sỉ China cũng cung cấp dịch vụ kiểm tra hộ chất lượng và số lượng của đơn hàng đối với những khách hàng có nhu cầu.

Chính sách bảo hiểm minh bạch

Khi sử dụng dịch vụ order hộ hàng hóa China tại Nhập Sỉ China, quý khách sẽ được hưởng chính sách đền bù 100% giá trị cho các đơn hàng bị thất lạc.

Bảng giá mua hộ hàng Trung Quốc công khai

Nhập Sỉ China luôn công khai bảng giá dịch vụ order hộ hàng hóa từ Trung Quốc rõ ràng, cam kết không báo giá ảo, không tự ý phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Giá dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Nhập Sỉ China

Bảng giá chi tiết của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Nhập Sỉ China

Bảng giá dịch vụ đặt hộ hàng hóa Trung Quốc mới nhất

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của Nhập Sỉ China Logistics, các chủ shop hay doanh nghiệp kinh doanh sẽ phải chi trả các khoản phí cụ thể như sau:

Phí vận chuyển hàng Trung Việt

Nhập Sỉ China xin gửi đến quý khách hàng biểu phí dịch vụ và công thức tính toán chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công thức tính phí dịch vụ order hộ hàng từ Trung Quốc cụ thể như sau:

Chi phí đơn hàng = Tiền hàng + Phí dịch vụ + Phí ship nội địa (Trung Quốc) + Phí cân nặng

Giải thích chi phí:

1. Tiền hàng trên web Giá sản phẩm trên website Trung Quốc
2. Phí ship nội địa Trung Quốc Phí chuyển hàng từ nhà cung cấp tới kho TQ của Nhập Sỉ China
3. Phí dịch vụ mua hàng Phí dịch vụ mua hàng khách trả cho Nhập Sỉ
4. Phí cân nặng Phí vận chuyển từ TQ về kho VN của Nhập Sỉ China
5. Phí đóng gỗ Đóng kiện gỗ ngoài hàng chống móp méo, biến dạng (Tùy chọn)

Dưới đây là một số khái niệm liên quan đến chi phí dịch vụ order hộ từ Trung Quốc mà quý khách cần nắm rõ:

 •  TIỀN HÀNG: Đây là tổng tiền được quy đổi sang VND từ giá sản phẩm được niêm yết trên website hoặc giá do Quý khách hàng đã thỏa thuận với nhà cung cấp Trung Quốc.
 • PHÍ SHIP NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC: Phí ship từ Nhà cung cấp Trung Quốc đến kho hàng của Nhập Sỉ China tại Trung Quốc. Phí này tính theo phí của nhà cung cấp Trung Quốc trên website hoặc theo thỏa thuận của Quý khách hàng với nhà cung cấp. Nhập Sỉ China sẽ cập nhật phí ship nội địa vào đơn hàng khi đặt mua với nhà cung cấp.
 • PHÍ DỊCH VỤ MUA HÀNG: Phí Nhập Sỉ China xử lý đơn hàng của quý khách theo công thức:
Phí dịch vụ = Tiền hàng x % Phí dịch vụ mua hộ
 • PHÍ CÂN NẶNG: Cước vận chuyển hàng hóa từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam được Nhập Sỉ China tính theo công thức sau:
Phí cân nặng = Tổng cân nặng của đơn hàng x Giá cước cân nặng

Để tối ưu chi phí cũng như tốc độ vận chuyển, Nhập Sỉ hiện tại chỉ chạy 2 line vận chuyển như sau:

Quảng Châu – Vận chuyển nhanh

TIỀN HÀNG PHÍ MUA HÀNG PHÍ VẬN CHUYỂN
CỌC 70% CỌC 100% HÀ NỘI SÀI GÒN
0 – 3 2.5% 2.5% 18,000 25,000
3 – 6 2% 1.5% 12,000 18,000
> 6 0.9% 9,000 12,000

Ưu điểm:

 • Nhận hàng nhanh chóng ở kho Quảng Châu: 30 phút – 12 tiếng sau khi shop giao.
 • Phí ship nội địa rẻ nhất trong tất cả loại kho.
 • Hàng về đến kho với tỷ lệ hư hỏng, thất lạc hàng hóa thấp
 • Tốc độ hàng về Việt Nam trong vòng 3 – 5 ngày với điều kiện thông quan bình thường.

Thương mại điện tử

TIỀN HÀNG PHÍ MUA HÀNG PHÍ VẬN CHUYỂN
CỌC 70% CỌC 100% HÀ NỘI SÀI GÒN
0 – 3 2.5% 2.5% 18,000 23,000
3 – 6 2% 1.5% 16,000 19,000
> 6 0.9% 15,000 18,000

Ưu điểm:

 • Kho nhận hàng tại Bằng Tường, hàng hóa đến kho có tỷ lệ hư hỏng thấp nhất.
 • Thời gian hàng về ổn định, nhanh chóng, về Hà Nội khoảng 1 – 2 ngày từ khi xuất kho với điều kiện thông quan bình thường.

Lưu ý:

 • Mọi mặt hàng đều yêu cầu cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối.
 • Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi.
 • Công thức quy đổi: Dài x Rộng x Cao / 6000
 • Đối với kiện hàng có tổng cân nặng phần đơn vị dưới 0,5kg sẽ được làm tròn thành 1kg. Ví dụ: 5,45kg thành 6kg
 • Phí mua hàng tối thiểu 20.000 VNĐ
 • Phí vận chuyển trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển về địa chỉ nội địa của khách hàng.

Phí giao hàng nội địa Việt Nam

Quá trình giao hàng từ kho của Nhapsichina tới địa chỉ nhận hàng của khách hàng được gọi là quá trình giao hàng nội địa Việt Nam. Lưu ý rằng phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí giao vận quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.

Bảng phí giao hàng nội địa Việt Nam khu vực Hà Nội

BẢNG GIÁ CƯỚC PHÍ KHU VỰC HÀ NỘI TỪ 04/04/2023
KHU VỰC < 6 TRIỆU > 6 TRIỆU
I 50.000 Miễn phí
II 60.000
III Thương lượng
PHỤ LỤC CÁC KHU VỰC
I * Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Nam từ Liêm*, Tây Hồ
* Hà Đông: Hà Cầu, Mỗ Lao, Nguyễn Trãi, Kiến Hưng, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu
* Bắc Từ Liêm: Phú Diễn, Cổ Nhuế 1
II * Các quận: Gia Lâm, Bắc Từ Liêm (còn lại), Hoàng Mai: Pháp Vân, Nam Dư
* Nam Từ Liêm: Xuân Phương, Phương Canh, Tây Mỗ, Đại Mỗ
III * Long Biên, Thanh Trì, Hoài Đức, Đan Phượng, Đông Anh, Hà Đông (còn lại)
Bảng giao hàng chưa tính đến chi phí ra vào bến – chành xe và giao lần 1, khi giao lần 2 sẽ phát sinh thêm chi phí
LƯU Ý: NHÂN VIÊN GIAO HÀNG KHÔNG THU QUÁ SỐ TIỀN QUY ĐỊNH CỦA CÔNG TY

Bảng phí giao hàng nội địa Việt Nam khu vực HỒ CHÍ MINH

BẢNG GIÁ CƯỚC PHÍ KHU VỰC HÀ NỘI TỪ 04/04/2023
KHU VỰC < 6 TRIỆU > 6 TRIỆU
I 50.000 Miễn phí
II 80.000
III Thương lượng
PHỤ LỤC CÁC KHU VỰC
Nội thành (13 QUẬN) Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp
Ngoại Thành I (7 QUẬN) Quận 2, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, 1 phần Huyện Bình Chánh
Ngoại Thành II (4 HUYỆN) Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi
Bảng giao hàng chưa tính đến chi phí ra vào bến – chành xe và giao lần 1, khi giao lần 2 sẽ phát sinh thêm chi phí
LƯU Ý: NHÂN VIÊN GIAO HÀNG KHÔNG THU QUÁ SỐ TIỀN QUY ĐỊNH CỦA CÔNG TY

Lưu ý:

 • Đơn hàng order hộ từ Trung Quốc trong mục miễn phí sẽ miễn phí giao trong lần đầu giao hàng. Lần thứ 2 giao sẽ tính theo biểu phí cho đơn dưới 6.000.000 VNĐ.
 • Phí giao hàng được tính trên mỗi lần ship hộ hàng China tới khách hàng.
 • Phí giao hàng được xác định dựa trên khu vực giao hàng và khối lượng hàng hóa mỗi lần giao hàng.
 • NhapSiChina sẽ giao hàng tính từ thời điểm khách hàng có yêu cầu giao hàng và đạt đủ điều kiện để giao hàng.
 • Lưu ý biểu phí giao hàng chỉ áp dụng trong điều kiện NhapSiChina sắp xếp giao hàng bằng xe tải của công ty.
 • Trường hợp hàng hoá được giao qua đơn vị thứ 3, phí giao hàng sẽ áp dụng theo bảng giá của các đơn vị vận chuyển thứ 3.
 • Trường hợp kho giao hàng đã liên hệ trước khi giao nhưng tới địa điểm giao không liên hệ được, phí vận chuyển sẽ được cập nhật thêm vào phụ phí tương ứng với vùng giao hoặc tính phí theo cước đơn hàng dưới 6.000.000 VNĐ (trường hợp miễn phí giao hàng)

Quy định về yêu cầu giao hàng nội địa Việt Nam

Trách nhiệm đối với hàng hóa:

 • NhapSiChina hoàn toàn chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn hàng hóa trước khi giao cho quý khách hoặc đơn vị vận chuyển do quý khách chỉ định.
 • Trong trường hợp xảy ra sự cố với lực lượng chức năng không phải do lỗi chủ quan của chúng tôi, cả khách hàng và công ty sẽ cùng nhau giải quyết và chịu thiệt hại.

Yêu cầu về địa điểm giao nhận:

 • Nếu địa điểm giao hàng không thuận tiện cho việc đỗ xe hoặc bốc dỡ, quý khách vui lòng thông báo trước để chúng tôi có sự sắp xếp phù hợp.
 • Nhapsichina hỗ trợ dỡ hàng xuống xe tại điểm giao nhận. Dịch vụ giao tận nhà có thể được hỗ trợ nhưng không bắt buộc trong trường hợp không thuận tiện.

Thời gian thực hiện dịch vụ:

 • Giờ làm việc: 8h00 – 19h30 từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần, trừ ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định.
 • Nếu quý khách có yêu cầu giao hàng ngoài giờ hoặc giao hàng nhanh, chúng tôi sẽ cố gắng bố trí nhưng giá dịch vụ sẽ được áp dụng theo đơn vị vận chuyển bên thứ 3 với mức phí tốt nhất.
 • Lưu ý: Nhapsichina giao hàng theo ngày, không hỗ trợ giao hàng theo khung giờ cụ thể. Các mốc thời gian chỉ mang tính ước lượng, và chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất có thể.

Phí đóng gỗ – nẹp giấy

Ngoài các chi phí ship hộ hàng hóa China cơ bản, Nhapsichina còn cung cấp dịch vụ đóng gỗ, nẹp giấy hoặc chống sốc để bảo vệ hàng hóa trong quá trình ship hộ hàng hóa nội địa Trung Quốc. Phí này không bắt buộc và quý khách có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ này khi đặt cọc đơn hàng và thông báo yêu cầu qua nhóm chăm sóc khách hàng.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ này, đơn hàng sẽ được chúng tôi xử lý tại kho bãi ở Trung Quốc, tùy theo lựa chọn đóng khung gỗ hoặc đóng thùng gỗ.

Lưu ý: Trọng lượng tính phí vận chuyển bao gồm cả khối lượng của vật liệu đóng gỗ hoặc nẹp giấy sau khi đóng kiện hàng.

KG ĐẦU TIÊN KG TIẾP THEO
PHÍ ĐÓNG GỖ/KIỆN HÀNG 75.000/VNĐ 5.000/VNĐ

Quy trình mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Nhập Sỉ China

Tại Nhập Sỉ China, quy trình ship hộ hàng hóa nội địa Trung Quốc về Việt Nam được thiết kế đơn giản và thuận tiện nhờ hệ thống website quản lý đơn hàng cùng tiện ích đặt hàng tiện lợi. Cụ thể, quy trình ship hộ hàng nội địa Trung Quốc tại Nhapsichina.vn bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản và cài đặt tiện ích mua hàng

Truy cập vào website chính thức của Nhập Sỉ China và chọn mục “Đăng ký” ở góc phải màn hình để tạo tài khoản mua hàng Trung Quốc. Sau đó, bạn nhập chính xác các thông tin cá nhân như: Tên đăng nhập, Họ tên, Email, SĐT,… và nhấn “Đăng ký” để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Đăng ký tài khoản

Tạo tài khoản mua hàng của Nhapsichina.vn

Sau đó, bạn cài đặt công cụ đặt hàng Trung Quốc của Nhapsichina.vn bằng cách tìm kiếm từ khoá “Công Cụ Đặt Hàng Của Nhập Sỉ China” trên cửa hàng Chrome. Trên cửa sổ này, bạn nhấn vào khung chữ “Thêm vào Chrome” hoặc “Add to Chrome” để hoàn tất bước cài đặt tiện ích.

Cài đặt extension

Cài đặt extension đặt hàng của Nhập Sỉ China trên cửa hàng Chromen đặt hàng của Nhập Sỉ China trên cửa hàng Chrome

Bước 2: Tìm kiếm các mặt hàng cần mua

Ở bước này, bạn truy cập vào sàn TMĐT bất kỳ mà bạn thường sử dụng để đặt hàng từ Trung Quốc như Taobao, 1688 hoặc nhập hàng Tmall và tìm kiếm sản phẩm cần mua bằng cách dán tên sản phẩm bằng tiếng Trung vào thanh tìm kiếm. Tiếp đó, bạn nhấn chọn sản phẩm phù hợp muốn ship hộ hàng từ Trung Quốc, nhấn chọn thông số chi tiết và nhấn vào ô “Thêm vào giỏ” ở phía dưới cùng để thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

Chọn thông số và thêm hàng vào giỏ

Chọn thông số chi tiết cho sản phẩm cần mua

Bước 3: Tiến hành đặt hàng và thanh toán

Để lên đơn đặt hàng hộ Trung Quốc, bạn nhấn chọn mục “Giỏ hàng”. Tiếp theo, click chọn các mặt hàng đã được thêm trước đó và bấm vào ô “Đặt hàng” và chọn hoặc nhập mới địa chỉ nhận hàng. Ở bước này, bạn cần kiểm tra lại chi tiết thông tin đơn hàng cẩn thận, chọn nơi nhận hàng gần nhất và nhấn chọn “Hoàn tất” để tạo đơn thành công.

Hoàn tất đơn đặt hàng

Tiến hành đặt hàng để lên đơn mua hộ hàng Trung Quốc

Sau khi gửi đơn thành công, bạn tiến hành nạp tiền vào ví trên website Nhập Sỉ China để thanh toán số tiền cọc cho đơn hàng ship hộ hàng nội địa Trung Quốc bằng cách chuyển khoản vào 1 trong 3 số tài khoản bên dưới:

– Ngân hàng TPBANK

 • Chủ tài khoản: NGUYEN THI LOAN
 • STK: 00005859108
 • Nội dung: NSC + Tên tài khoản đăng nhập website

– Ngân hàng MBBANK

 • Chủ tài khoản: NGUYEN THI LOAN
 • STK: 117916668
 • Nội dung: NSC + Tên tài khoản đăng nhập website

– Ngân hàng BIDV

 • Chủ tài khoản: NGUYEN THI LOAN
 • STK: 8812178373
 • Nội dung: NSC + Tên tài khoản đăng nhập website
Cọc tiền hàng cho mua hộ hàng Trung Quốc Nhập Sỉ China

Chuyển khoản tiền cọc vào một trong các tài khoản ngân hàng của Nhập Sỉ China

Bước 4: Vận chuyển về Việt Nam và ship hàng

Sau 3 – 5 ngày làm việc, hàng hóa sẽ được đóng gói vận chuyển về kho hàng Việt Nam của Nhập Sỉ China, sau đó vận chuyển tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng có quyền kiểm tra hàng hóa và có thể đổi trả hoặc đòi bồi thường nếu phát hiện hàng bị hỏng hóc theo chính sách bảo hiểm của Nhập Sỉ China.

Lưu ý: Trong quá trình mua hộ hàng Trung Quốc, nếu có bất kỳ thay đổi nào từ phía người bán hàng (hết hàng, thay đổi giá bán, phí vận chuyển…), nhân viên hỗ trợ của Nhập Sỉ China sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo và điều chỉnh thay đổi phù hợp. Vì vậy, khi đăng ký tài khoản trên website, khách hàng cần cung cấp thông tin liên hệ chính xác để nhận được tư vấn kịp thời.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ order hàng hóa nội địa trung về Việt Nam

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến mà Nhập Sỉ China thường nhận được từ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Chờ ship hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam và thanh toán một lần được không?

Để đặt hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam, bạn chỉ cần chọn sản phẩm và gửi link sản phẩm đó cho Nhập Sỉ China. Sau khi nhận link, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Nhập Sỉ China sẽ kết nối với nhà cung cấp, kiểm tra uy tín của họ, đảm bảo chất lượng sản phẩm, chốt đơn hàng và sắp xếp vận chuyển. Bạn sẽ nhận được sản phẩm chỉ sau vài ngày.

Vì Nhập Sỉ China là đơn vị mua hàng China hộ nên không có sẵn hàng hóa tại Việt Nam. Do đó, quý khách vui lòng thanh toán trước tối thiểu 50% giá trị sản phẩm để Nhập Sỉ China tiến hành đặt hàng và ship hộ hàng nội địa Trung Quốc về Việt Nam. Phần phí còn lại sẽ được thanh toán khi quý khách nhận hàng thành công tại Việt Nam.

Hàng order hộ không giống như trên hình thì làm sao?

Quý khách vui lòng chụp ảnh kiện hàng ship hộ hàng hóa sỉ Trung Quốc và sản phẩm thực tế nhận được, sau đó gửi qua email nhapsichina.sp@gmail.com. Nhập Sỉ China sẽ kiểm tra thông tin quý khách cung cấp so với thông tin trên website. Nếu sản phẩm nhận được không đúng với mô tả, Nhập Sỉ China sẽ liên hệ với người bán để hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền cho quý khách.

Khi nhận hàng order hộ Trung Quốc có được kiểm tra không?

Quý khách có quyền kiểm tra hàng khi nhận. Nếu hàng hóa không đúng với mô tả trên website, vui lòng liên hệ Nhập Sỉ China để được hỗ trợ chi tiết nhất. Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với Nhập Sỉ China theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam của Nhập Sỉ China. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Nhapsichina.vn tự hào là đơn vị Logistics uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp giải pháp nhập sỉ hàng Trung Quốc, ship hộ hàng sỉ Trung Quốc toàn diện và tối ưu kinh.

Với các phương thức nhập hàng Trung Quốc phổ biến và dịch vụ nhập hộ hàng hóa sỉ Trung Quốc chất lượng, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tiết kiệm và tốc độ vận chuyển nhanh chóng. Nếu cần hỗ trợ giải pháp nhập hàng Trung Quốc chất lượng, tiết kiệm và nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ order hàng hóa nội địa Trung Quốc, mua hộ hàng Trung Quốc giá gốc tận xưởng hoặc mua hàng trên Pinduoduo và các sàn TMĐT khác.

Thông tin liên hệ Nhập Sỉ China:

DỊCH VỤ

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Chúng tôi đưa đến giải pháp kết nối con người / doanh nghiệp Việt Nam với nguồn hàng tận gốc (không qua bất kỳ trung gian nào) và trở thành người đồng hành lâu dài nhất của họ trên con đường cùng nhau tìm thấy mục tiêu.

Order Hàng Xianyu

Order Hàng Xianyu

Hình thức order hàng Xianyu đã không còn quá xa lạ với những cá nhân, doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng secondhand Trung Quốc tại Việt Nam bởi nguồn hàng đa dạng và giá rẻ. Tuy nhiên, những điểm bất cập trong chính sách mua hàng của app Xianyu hay vận chuyển hàng khó khăn […]

Xem thêm
Ký gửi hàng từ Việt Nam đi Quảng Châu

Gửi hàng đi Quảng Châu

Nhu cầu trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc luôn tăng cao trong những năm gần đây, đặc biệt là tuyến gửi hàng đi Quảng Châu. Đồng thời, sức hút của các mặt hàng Quảng Châu vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” nên nhu cầu xuất nhập khẩu giữa hai nước […]

Xem thêm
Hướng dẫn chi tiết nhập hàng Alibaba nhanh chóng, tiết kiệm

Nhập hàng Alibaba

Nhập hàng Alibaba là phương thức phổ biến của các cá nhân, doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng nội địa Trung. So với các nền tảng TMĐT khác như Taobao, Tmall, 1688,… trang Alibaba đã tích hợp đa dạng ngôn ngữ hơn thay vì chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Tuy nhiên, việc tự đặt hàng […]

Xem thêm
Nhập hàng 1688 Trung Quốc

Nhập Hàng 1688

Vận chuyển hàng hóa từ khắp tất cả các tỉnh thành của Trung Quốc về Việt Nam

Xem thêm
Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín

Gửi Hàng Đi Trung Quốc

Hiện nay, xuất phát từ hoạt động giao thương sôi nổi giữa hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam, nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc hay gửi hàng từ Hà Nội đi Trung Quốc có dấu hiệu tăng không ngừng với nhiều mục đích gửi hàng khác nhau. Tuy nhiên, các vấn đề […]

Xem thêm
Dịch vụ thanh toán hộ trên Wechat uy tín

Thanh toán hộ Wechat

Mua hàng và thanh toán qua WeChat là hình thức phổ biến được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn để thanh toán các đơn hàng trên các sàn TMĐT Trung Quốc. Tuy nhiên, việc tự thanh toán qua app WeChat khá phức tạp với người dùng quốc tế và tiềm ẩn rủi ro […]

Xem thêm

NGÂN HÀNG

THÔNG TIN NGÂN HÀNG

Chú ý: ghi nội dung + tên + số điện thoại khi chuyển khoản

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thanh toán

 • NGUYEN THI LOAN

  STK: 0000 5859 108

 • NGUYEN THI LOAN

  STK: 117 916 668

 • NGUYEN THI LOAN

  STK: 881 217 8373

bell
6