close

I. Giới thiệu dịch vụ

Nhập Sỉ China là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ nhập hàng hộ từ các website thương mại điện tử Trung Quốc (1688.com, taobao.com, tmall.com) bao gồm: Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng online; mua hộ hàng; thanh toán hộ; làm việc với các đơn vị để vận chuyển hộ hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam; khiếu nại hộ tới nhà cung cấp Trung Quốc và hỗ trợ đổi trả hàng hóa.

II. Nhập hộ hàng từ Trung Quốc

   1. Các loại hàng hóa thuộc danh mục mặt hàng cấm vận chuyển bao gồm:

   – Các loại vật phẩm, hàng hóa quốc cấm như ma túy, chất kích thích thần kinh, vũ khí đạn dược, trang thiết bị quân sự, flycam (máy bay điều khiển từ xa), văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu, ấn phẩm phản động, kích động chống lại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

   – Đồ chơi trẻ em không có nguồn gốc rõ ràng, có chất độc hại gây ảnh hưởng đến người sử dụng Động vật, thực vật sống.

   – Các loại hàng hóa khác trong danh mục cấm vận chuyển, kinh doanh của theo quy định của Pháp luật.

    Các mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa dễ xảy ra rủi ro vỡ hỏng hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển, Nhập  Sỉ China kiến nghị quý khách nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ để giảm thiểu rủi ro, vì hiện tại Nhập Sỉ China chưa có chính sách bồi hoàn hay hỗ trợ rủi ro vỡ hỏng, móp méo.

    2.  Nhập Sỉ China đặt mua trong vòng 12 giờ làm việc kể từ khi đơn hàng được đặt cọc thành công (trừ một số dịp lễ khuyến mại của Trung Quốc sẽ được Nhập Sỉ China thông báo trước). Trong trường hợp có lý do khách quan không thể mua được (ví dụ: cần chờ Khách hàng xác nhận lại thông tin, cần chờ Nhà cung cấp phản hồi lại thông tin), thì Nhập Sỉ China sẽ thông báo với quý khách trong phần Trao đổi trên đơn.

    3. Chi phí cho 1 đơn hàng nhập hộ sẽ được tính theo biểu phí hiện hành tại thời điểm khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán. Khi có thay đổi về biểu phí nhập hàng, Nhập Sỉ China sẽ thông báo trên website Nhapsichina.vn

    4. Tỷ giá giữa Nhân dân tệ và Việt Nam đồng của Nhập Sỉ China là tỷ giá tự do. Tỷ giá này được Nhập Sỉ China tính toán và cân bằng ở mức hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu có sự thay đổi về tỷ giá, Nhập Sỉ China sẽ thông báo trên website Nhapsichina.vn

     5. Trên đơn hàng tại thời điểm khách hàng đặt cọc sẽ chưa có phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. Nhập Sỉ China sẽ thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển nội địa với nhà cung cấp Trung Quốc và cập nhật lại phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng mà không cần báo trước về phí vận chuyển với khách hàng, trừ trường hợp phí vận chuyển vượt quá mức khung bình thường của vận chuyển Trung Quốc (Khoảng 6 – 12 tệ/kg đầu tiên) thì Nhập Sỉ China sẽ trao đổi với khách hàng để xác nhận xem khách hàng có đặt mua tiếp hay không.

     6. Nếu khách hàng muốn biết cước vận chuyển nội địa Trung Quốc trước khi Nhập Sỉ China đặt mua hàng với nhà cung cấp Trung Quốc thì khách hàng phải thông báo tại khung trao đổi trên đơn trước khi Nhập Sỉ China tiếp nhận đặt mua đơn hàng.

     7.  Do đặc thù các đơn hàng trên Nhập Sỉ China có nhiều sản phẩm và việc bán hàng trực tuyến từ Shop Trung Quốc thường xuyên có tình trạng hết hàng. Nhập Sỉ China sẽ vẫn đặt mua đơn hàng nếu có một số sản phẩm trên đơn bị hết hàng. Trong trường hợp có yêu cầu bắt buộc mua đủ các sản phẩm. Quý khách vui lòng ghi chú trên đơn để nhân viên mua hàng có thể xử lý theo đúng yêu cầu.

     8. Quy định về hủy đơn hàng: Quý khách hàng vui lòng báo hủy đơn khi đơn ở trạng thái Đã Đặt Cọc. Sau khi đơn ở trạng thái Chờ Mua Hàng, Nhập Sỉ China được quyền từ chối hủy đơn.

     9. Quy định về Kiểm Hàng: Nhập Sỉ China chưa cung cấp dịch vụ này

     10. Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg)  = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000. Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng  giá trị tiền hàng theo đơn.

     11. Quy định làm tròn 1kg và phí mua hàng tối thiểu 20.000 đ/đơn

     12. Nhập Sỉ China có quyền (khi nhận hàng, trong quá trình lưu kho, và khi chuẩn bị để xuất kiện hàng) mở hàng và kiểm tra bất cứ gói hàng, hoặc một phần kiện hàng cho mục đích an toàn, xác nhận việc tuân thủ với điều luật xuất nhập khẩu, xác nhận mô tả sản phẩm và các thông tin khác mà Khách hàng cung cấp mà không cần thông báo.

     13. Hệ thống của Nhập Sỉ China sẽ tự động thực hiện tác vụ truy thu tài chính đối với các đơn hàng còn thiếu tiền hàng, phí vận chuyển hoặc phí dịch vụ.

     14. Khi hàng về kho Nhập Sỉ China tại Việt Nam, sau 5 ngày làm việc từ thời điểm thông báo trên hệ thống quản lý đơn hàng của Nhập Sỉ China mà khách hàng không yêu cầu giao hàng hoặc đến nhận hàng, Nhập Sỉ China sẽ không chịu trách nhiệm về các rủi ro phát sinh liên quan đến hàng hoá của khách hàng trong thời gian lưu tại kho Nhập Sỉ China.

     15. Khi hàng của khách hàng đã về đến kho Việt Nam của Nhập Sỉ China , Nhập Sỉ China chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra ngoài ý muốn với các cơ quan chức năng.

     16. Nhập Sỉ China sẽ không còn chịu trách nhiệm khi hàng hóa đã ra khỏi kho hàng của Nhập Sỉ China.

     17. Hàng hoá về đến kho Việt Nam mà khách hàng không thanh toán và nhận hàng trong vòng 30 ngày, Nhập Sỉ China có quyền thanh lý hàng hoá và không hoàn lại tiền đặt cọc của khách hàng

     18.  Đơn hàng Quý khách làm việc với shop và ủy nhiệm cho công ty thanh toán ngoài hệ thống 1688, taobao, tmall, sau khi chúng tôi thanh toán cho shop ( có bill chuyển tiền ) nếu xảy ra vấn đề như : shop không liên lạc được, shop không giao hàng, Giao hàng lỗi, Giao hàng thiếu,.. Công ty vẫn hỗ trợ khiếu nại nhưng sẽ không chịu trách nhiệm nếu shop không hợp tác.

     19. Chính sách đối với hàng đổi trả: chỉ nhận những mặt hàng giá trị nhỏ hơn 3.000 tệ và phải chủ động khai báo trước khi gửi (trường hợp rủi ro trong quá trình vận chuyển: tai nạn, thất lạc, mất mát… Không bao gồm tắc biên, chính sách Hải Quan, bất khả kháng, hàng cấm vc, hàng hoá dễ hỏng vỡ…)

* Giá trị hàng hóa <= 300 tệ (đền bù 100% giá trị hàng)

* Giá trị hàng hóa > 300 tệ : đền bù 500% phí vận chuyển của kiện hàng đó (nếu trường hợp giá trị hàng hoá > số tiền đền bù). Trường hợp giá trị hàng hoá < 500% phí vận chuyển sẽ đền bù theo giá trị.

III. Giải quyết ngừng cung cấp dịch vụ

    Trong các trường hợp sau, Nhập Sỉ China có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của quý khách trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước:

–    Sử dụng thông tin và dịch vụ của Nhập Sỉ China vào các mục đích khác, sai bản chất dịch vụ hoặc không được sự đồng ý trước của Nhập Sỉ China.

 –   Bất cứ hành động gian lận nào trong giao dịch: Báo thiếu hàng khi nhận đủ hàng, giả mạo thanh toán, khiếu nại không đúng với các quy định về khiếu nại.

  –   Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của Nhập Sỉ China đối với khách hàng.

–    Sử dụng lời lẽ khiếm nhã, có thái độ bất lịch sự, gây gổ với nhân viên công ty Nhập Sỉ China.

  –   Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của Nhập Sỉ China và sai lệch về bản chất của dịch vụ Nhập hàng hộ.

    Nhập Sỉ China sẽ luôn theo sát từng đơn hàng , theo từng lộ trình của khách hàng , để phục vụ Quý Khách Hàng một cách tốt nhất.                          

 BAN QUẢN TRỊ NHẬP SỈ CHINA

GIẢI ĐÁP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Hàng order là gì?

  Hàng order là các sản phẩm được đặt mua theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, thường không có sẵn tại cửa hàng hoặc kho. Khách hàng phải chờ một khoảng thời gian nhất định để hàng được nhập về từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp trước khi nhận được.

 • Làm thế nào để đặt hàng từ các website Trung Quốc

  Để đặt hàng từ các website của Trung Quốc đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản trên website Nhapsichina, rồi tìm kiếm nguồn hàng, lựa chọn sản phẩm và đặt hàng.

 • Không biết tiếng có tìm được hàng không?

  Để đặt hàng từ các website của Trung Quốc đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản trên website Nhapsichina, rồi tìm kiếm nguồn hàng, lựa chọn sản phẩm và đặt hàng.

 • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín như nào?

  Để đặt hàng từ các website của Trung Quốc đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản trên website Nhapsichina, rồi tìm kiếm nguồn hàng, lựa chọn sản phẩm và đặt hàng.

 • Thời gian vận chuyển về đến Việt Nam hết bao lâu?

  Để đặt hàng từ các website của Trung Quốc đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản trên website Nhapsichina, rồi tìm kiếm nguồn hàng, lựa chọn sản phẩm và đặt hàng.

 • Các bước giao dịch khi nhập hàng thế nào?

  Để đặt hàng từ các website của Trung Quốc đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản trên website Nhapsichina, rồi tìm kiếm nguồn hàng, lựa chọn sản phẩm và đặt hàng.

 • Các bước giao dịch khi nhập hàng thế nào?

  Để đặt hàng từ các website của Trung Quốc đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản trên website Nhapsichina, rồi tìm kiếm nguồn hàng, lựa chọn sản phẩm và đặt hàng.

bell
46