close
Hướng dẫn tìm shop đầu trâu trên 1688 đơn giản

1688.com là website đặt hàng sỉ từ Trung Quốc về Việt Nam phổ biến nhất hiện nay với nguồn hàng phong phú và mức giá phân phối sản phẩm vô cùng đa dạng. Điều này khiến không ít cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh phải đau đầu khi tìm kiếm nhà cung cấp uy tín cũng như chọn lọc sản phẩm đặt hàng. Một trong những tiêu chí giúp người dùng đánh giá nguồn hàng trên 1688 có độ uy tín cao không đó là dựa vào huy hiệu đầu trâu. Vậy shop đầu trâu trên 1688 là gì và cách tìm shop đầu trâu trên 1688 như thế nào? Hãy cùng Nhập Sỉ China tìm hiểu các thông tin trên trong bài viết dưới đây nhé!

Shop đầu trâu trên 1688 là gì?

Để biết cách tìm shop đầu trâu trên 1688, trước tiên hãy tìm hiểu shop đầu trâu là gì. Tương tự với cách đánh giá shop trên Taobao hay Tmall, 1688 cũng có các biểu tượng tham chiếu để khách hàng có thể đánh giá mức độ uy tín của một nhà cung cấp. Cụ thể, các biểu tượng này bao gồm 3 loại ký hiệu từ thấp đến cao: huy hiệu, kim cương và vương miện. Tuy nhiên, với các shop là nhà sản xuất hoặc phân phối hàng hóa có quy mô lớn sẽ được 1688 thay thế các ký hiệu trên bằng biểu tượng đầu trâu. Biểu tượng đầu trâu chính là dấu hiệu nhận biết độ uy tín của một shop trên 1688.

Bẳng biểu tượng để đánh giá shop đầu trâu trên 1688

Bảng biểu tượng đánh giá độ uy tín

Để đạt được biểu tượng đầu trâu, nhà cung cấp trên 1688 cần có giấy chứng nhận và đăng ký đầy đủ thủ tục kinh doanh. Đồng thời, shop đầu trâu 1688 phải cam kết chất lượng tốt về sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, đa phần các shop này đều được đánh giá uy tín và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người nhập hàng trên 1688.com.

Shop đầu trâu 1688 hiển thị ngay dưới tên shop

Biểu tượng shop đầu trâu trên 1688 hiển thị ở dưới tên shop

Lợi ích đặt mua hàng trên shop đầu trâu 1688

Những shop có huy hiệu đầu trâu trên 1688 chính là lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng. Theo đó, khi mua hộ hàng hoá Trung Quốc từ shop đầu trâu trên 1688, bạn có thể nhận được những lợi ích như:

 • Sản phẩm có chất lượng tốt: Những shop có biểu tượng đầu trâu đều là nhà sản xuất, phân phối lớn. Vì vậy, hàng hóa của các shop này luôn đảm bảo về mặt chất lượng do đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt.
 • Hàng hóa được sản xuất theo yêu cầu: Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn, các shop đầu trâu 1688 luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đồng thời, bạn có thể tiến hành đàm phán để đạt mức giá tối ưu cho đơn hàng của mình.
 • Chính sách bảo hành, đổi trả nhanh chóng: Trong trường hợp người mua nhận sai hàng, hàng hóa không đúng mô tả, nếu shop đầu trâu không giải quyết, họ có thể bị Alibaba loại khỏi hệ thống và đền bù thiệt hại cho khách hàng. Những chính sách minh bạch này sẽ đảm bảo quyền lợi của người mua hàng. Vì vậy, bạn có thể an tâm mua sắm tại các shop đầu trâu trên 1688.
Chính sách shop đầu trâu rõ ràng

Shop đầu trâu có chính sách bảo hành, đổi trả minh bạch

Điều kiện để đạt danh hiệu shop đầu trâu trên 1688

Để đạt danh hiệu đầu trâu, các shop trên 1688 phải tuân theo quy định và cơ chế đánh giá. Cụ thể, 1688 sẽ đánh giá nhà cung cấp dựa trên số lượng hàng hóa và quy mô giá trị đã thực hiện. Bên cạnh đó, shop đầu trâu còn phải đáp ứng tốt các yêu cầu dưới đây:

 • Có giấy chứng nhận và đăng ký đầy đủ thủ tục kinh doanh trước pháp luật.
 • Số vốn đầu tư hoạt động ít nhất là 500.000 NDT.
 • Quy mô xưởng hoặc nhà máy sản xuất phải lớn hơn 800 mét vuông và có ít nhất 50 nhân công tại xưởng.
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm, đúng với mô tả 100% và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Có chính sách bảo hành, đổi trả và phải giải quyết tất cả khiếu nại của khách hàng một cách minh bạch, rõ ràng.
 • Ngoài ra, đối với các mặt hàng sẵn có, shop đầu trâu phải giao hàng tối đa trong vòng 48 giờ. Với các sản phẩm thiết kế riêng, điều này phụ thuộc vào đàm phán giữa bên mua và bên bán.
Điều kiện để trở thánh shop có biểu tượng đầu trâu

Đáp ứng đầy đủ các quy định để đạt shop đầu trâu trên 1688

Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 nhanh chóng, hiệu quả

Order hàng hóa từ Trung Quốc có chất lượng tốt trên shop đầu trâu 1688.com là mong muốn của hầu hết những người kinh doanh hàng nội địa Trung. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm shop đầu trâu trên 1688. Dưới đây, Nhập Sỉ China sẽ gợi ý 2 cách tìm shop trên 1688 có biểu tượng đầu trâu đơn giản nhất.

Dùng thanh công cụ tìm kiếm 1688

Một trong những cách tìm shop đầu trâu trên 1688 đơn giản nhất là sử dụng công cụ tìm kiếm của 1688. Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến, giúp bạn đánh giá trực quan về mức phí giữa shop đầu trâu và shop thông thường.

 • Bước 1:  Bạn cần truy cập vào trang thương mại điện tử 1688.com và tiến hành lọc chọn shop đầu trâu.
Chọn ra những shop có biểu tượng đầu trâu

Sử dụng tính năng lọc chọn shop đầu trâu 1688

 • Bước 2: Bạn dán từ khóa sản phẩm vào ô tìm kiếm, nhấn enter hoặc nhấp vào ô màu cam bên cạnh. Ngoài ra, tại cuối thanh công cụ tìm kiếm còn có icon máy ảnh, bạn chỉ cần nhấn vào, tải hình lên để tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh mong muốn.
Sử dụng công cụ tìm kiếm sản phẩm

Cách tìm shop đầu trâu trên 1688 thông qua công cụ tìm kiếm sản phẩm

 • Bước 3: Giao diện mới sẽ hiện ra một loạt shop có biểu tượng đầu trâu về từ khóa bạn tìm. Lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các từ khóa này phải là tiếng Trung để đảm bảo kết quả tìm kiếm chính xác. Nếu không thành thạo ngôn ngữ này, bạn có thể sử dụng Google Translate hoặc các công cụ hỗ trợ khác để chuyển đổi Việt – Trung (giản thể).
Nhấn vào shop có biểu tượng đầu trâu

Chọn shop có biểu tượng đầu trâu trên màn hình

Tìm shop đầu trâu trên 1688 qua Shili

Ngoài cách tìm shop đầu trâu trên 1688 trực tiếp, bạn còn có thể tìm kiếm thông qua Shili. Đây là trang web tổng hợp những link shop uy tín trên 1688, bao gồm các nhà bán hàng có huy hiệu đầu trâu. Giao diện của trang web này tương tự với 1688.com, tuy nhiên, mỗi shop trên màn hình hiển thị của Shili đều là shop đầu trâu.

Để tìm kiếm trên Shili, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập đường link https://shili.1688.com/
 • Bước 2: Bạn hãy nhập từ khóa vào ô tìm kiếm bằng tiếng Trung và nhấn Enter để hiển thị các shop.
Nhập từ khóa vào ô tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm trên shop đầu trâu 1688 với Shili

 • Bước 3: Sau đó, bạn có thể so sánh mẫu mã và giá cả giữa các shop đầu trâu để chọn ra nguồn hàng ưng ý.
So sánh để chọn nguồn hàng phù hợp

Cân nhắc chọn nguồn hàng phù hợp

Ngoài ra, trên Shili, bạn có thể tìm kiếm nâng cao theo phân loại sản phẩm. Phía trái màn hình website thường có đặt nhiều mục phân loại hàng, bạn có thể tích chọn lĩnh vực phù hợp.

XEM THÊM: Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trên 1688 đơn giản nhất

Gợi ý một vài shop đầu trâu trên 1688 uy tín

Hiện nay, có rất nhiều shop đầu trâu được yêu thích trên 1688. Tuy nhiên, đâu là shop đầu trâu tiêu biểu trong các ngành hàng, làm thế nào để tìm được shop đầu trâu mà người kinh doanh tại Việt Nam thường hợp tác? Nhập Sỉ China sẽ gợi ý một vài shop đầu trâu uy tín được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Shanghai Zhaolin Industrial – Thời trang và may mặc

Shop đầu trâu trên 1688 Shanghai Zhaolin Industrial

Shanghai Zhaolin Industrial – Xưởng thời trang Thượng Hải

Shanghai Zhaolin Industrial là xưởng sản xuất thời trang tại Thượng Hải, được thành lập vào năm 1996 với diện tích gần 20.000 mét vuông. Hiện nay, Shanghai Zhaolin Industrial có hơn 600 nhân công lao động, số lượng hàng hóa sẵn có cung ứng ra thị trường là 20.000 bộ mỗi ngày. Hiện nay, Shanghai Zhaolin Industrial là shop đầu trâu trên 1688 uy tín nhất tập trung vào việc phát triển, nghiên cứu và sản xuất kinh doanh các mặt hàng như quần áo thời trang, đồ lót, đồ giữ nhiệt và một số sản phẩm khác.

STT Thông tin chung Mô tả
1 Tên nhà máy Shanghai Zhaolin Industrial
2 Link trên 1688 https://shop1402103977379.1688.com/
3 Mặt hàng kinh doanh Quần áo thời trang, đồ lót, đồ giữ nhiệt,…
4 Địa điểm Thượng Hải
5 Huy hiệu Đầu trâu
6 Huy chương giao dịch AAAA
7 Thời gian hoạt động 28 năm
8 Tỷ lệ khách hàng quay lại 47%
9 Đánh giá dịch vụ 3* – 5*

Công ty TNHH Mỹ phẩm Oubo Quảng Châu

Công ty Oubo Quảng Châu trên 1688 chuyên bán mỹ phẩm

Công ty TNHH Mỹ phẩm Oubo Quảng Châu trên 1688

Công ty TNHH Mỹ phẩm Oubo Quảng Châu trực thuộc Tập đoàn Oubo Quảng Châu. Tập đoàn này sở hữu chuỗi các công ty mỹ phẩm, công ty vật liệu đóng gói và công ty ép phun. Mỹ phẩm Oubo Quảng Châu thuộc chuỗi cung ứng mỹ phẩm hoàn chỉnh, tích hợp giữa nghiên cứu, phát triển sản phẩm, sản xuất và bán hàng. Một số thương hiệu mỹ phẩm nổi bật từ nhà máy này như “Image Beauty”, “Neishi” và “Yizhichun”.

STT Thông tin chung Mô tả
1 Tên nhà máy Công ty TNHH Mỹ phẩm Oubo Quảng Châu
2 Link trên 1688 https://oubo1688.1688.com/
3 Mặt hàng kinh doanh Mỹ phẩm
4 Địa điểm Quảng Châu, Quảng Đông
5 Huy hiệu Đầu trâu
6 Huy chương giao dịch AAAAA
7 Thời gian hoạt động 15 năm
8 Tỷ lệ khách hàng quay lại 59%
9 Đánh giá dịch vụ 3* – 4*

Yiwu Gangtian Home Furnishing – Thời trang và gia dụng

Shop chuyên bán đồ gia dụng chất lượng

Shop đầu trâu trên 1688 – Yiwu Gangtian Home Furnishing

Thành lập vào năm 2009, Công ty TNHH Phát triển Kinh tế và Thương mại Cảng Điền Vũ Hán (Yiwu Gangtian Home Furnishing) có vốn đăng ký 500.000 NDT. Công ty này có trụ sở chính tại Vũ Hán và cơ sở sản xuất tại Nghĩa Ô. Yiwu Gangtian Home Furnishing chủ yếu kinh doanh dép đi trong nhà và các sản phẩm vật dụng hữu ích trong gia đình. Một số thương hiệu nổi tiếng của công ty như Anshangfen và Yikalan Home Textiles.

STT Thông tin chung Mô tả
1 Tên nhà máy Yiwu Gangtian Home Furnishing
2 Link trên 1688 https://gangtianjiaju.1688.com/
3 Mặt hàng kinh doanh Đồ gia dụng, thời trang
4 Địa điểm Vũ Hán, Chiết Giang
5 Huy hiệu Đầu trâu
6 Huy chương giao dịch AA
7 Thời gian hoạt động 15 năm
8 Tỷ lệ khách hàng quay lại 56%
9 Đánh giá dịch vụ 3* – 4*

Dịch vụ order hàng 1688 uy tín, giá tận gốc tại Nhập Sỉ China

Hiện nay, việc nhập hàng kinh doanh online từ các shop đầu trâu 1688 ngày càng phổ biến, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kinh nghiệm trong việc order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Một số rào cản như ngôn ngữ, lựa chọn sản phẩm giá tốt, chính sách thanh toán, phương thức vận chuyển,… khiến nhiều người mới bắt đầu kinh doanh gặp nhiều khó khăn.

Nếu bạn muốn nhập hàng từ các shop đầu trâu trên 1688, đừng ngần ngại liên hệ với Nhập Sỉ China. Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi tự đặt hàng trên 1688, chúng tôi đã mang đến giải pháp đặt hộ hàng nội địa Trung chất lượng và thực hiện thanh toán hộ trên 1688 với quy trình chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa và mức phí cạnh tranh nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường hàng hóa Trung Quốc tại Nhập Sỉ China sẽ giúp bạn tìm kiếm shop đầu trâu uy tín trên 1688, tiến hành đặt hàng nhanh chóng, thanh toán an toàn và vận chuyển siêu tốc về Việt Nam. Với hệ thống 5 kho bãi rộng lớn trên toàn quốc, chúng tôi sẽ lưu kho và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 5 – 7 ngày, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp.

Như vậy, Nhập Sỉ China đã chia sẻ các cách tìm shop đầu trâu trên 1688 nhanh chóng, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn tìm được nguồn hàng uy tín. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách tìm shop trên 1688, hoặc muốn hợp tác với đơn vị nhập sỉ uy tín, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ đơn vị Nhập Sỉ China Logistics:

Xem thêm các bài viết khác: 

TIN TỨC

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cách nâng hạn mức thanh toán Alipay an toàn

Các hạn mức thanh toán Alipay và cách nâng hạn mức giao dịch

Bạn đang cần mua sắm số lượng lớn hàng Taobao, Quảng Châu nhưng lại bị hạn chế hạn mức thanh toán, vậy phải làm sao? Cùng Nhập Sỉ China tìm hiểu về các hạn mức thanh toán Alipay và hướng dẫn bạn cách nâng hạn mức giao dịch một cách hiệu quả và an toàn […]

Xem thêm
Người việt nam làm thẻ ngân hàng Trung Quốc

Cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc thanh toán Taobao cho người Việt

Bạn đam mê mua sắm trên Taobao nhưng gặp khó khăn trong việc thanh toán? Giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn chính là sở hữu thẻ ngân hàng Trung Quốc! Bài viết này, Nhập Sỉ China sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc thanh toán Taobao để bạn […]

Xem thêm
Cách mở tài khoản Taobao bị đóng băng chỉ 5 phút

Cách khắc phục tài khoản Taobao bị đóng băng chỉ 5 phút

Tài khoản Taobao bị đóng băng là vấn đề phổ biến mà nhiều người dùng có thể gặp phải. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến việc tài khoản Taobao bị hạn chế đăng nhập? Làm sao để khắc phục vấn đề này một cách nhanh chóng? Bài viết sau đây, Nhập Sỉ China sẽ hướng […]

Xem thêm
Tạo tài khoản ví Wechat

Wechat Pay là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Wechat Pay

WeChat Pay là một trong những ví điện tử phổ biến nhất tại Trung Quốc, được tích hợp trong ứng dụng WeChat. Với WeChat Pay, người dùng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền và mua sắm trực tuyến một cách tiện lợi. Đối với người Việt, việc tạo […]

Xem thêm
Cách mở lại tài khoản Wechat bị khóa

Làm thế nào để mở tài khoản Wechat bị khóa?

Bạn đang gặp khó khăn khi tài khoản Wechat bị khóa đột ngột, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hay giao tiếp cá nhân? Bài viết này, Nhập Sỉ China sẽ giúp bạn tìm hiểu những nguyên nhân khiến tài khoản Wechat bị khóa, thời gian gỡ chặn và hướng dẫn cách mở tài […]

Xem thêm
Hướng dẫn cách khắc phục lỗi bắt đăng nhập trên 1688

Trang 1688 bắt đăng nhập: Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi

1688 bắt đăng nhập để được xem thông tin hay tìm kiếm sản phẩm là một tình trạng thường gặp khi người dùng truy cập vào nền tảng mà không đăng nhập tài khoản người dùng. Điều này gây khá nhiều bất tiện cho những cá nhân có nhu cầu tham khảo giá bán sản […]

Xem thêm
bell
6