close

 Nhập Sỉ China là đơn vị tín hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nhiều nguồn cung cấp hàng hóa lớn và uy tín tại các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,…

 

     Với hơn 5 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu tiếng và nguồn hàng hóa Trung Quốc, Nhập Sỉ China mang sứ mệnh “Đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ người mua hàng một cách tối đa cùng mức phí tốt nhất”.

 

       Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi hoạt động với 2 chi nhánh Hà Nội và TP HCM và 6 kho hàng tại 2 kho Hà Nội, TP HCM ,Bằng Tường – Trung Quốc, Đông Hưng – Trung Quốc và Quảng Châu – Trung Quốc. Và dự định mở thêm 02 kho hàng nữa tại Hải Phòng và Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.

 

       Thế mạnh làm nên. Nhập Sỉ China khác biệt chính là: SỰ NHANH CHÓNG VÀ TỬ TẾ trong cách làm việc. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa thời gian hoàn thành, xử lý đơn hàng để đảm bảo hàng hóa về tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chuẩn xác của khách hàng. 

 

        Định hướng “Luôn cải thiện chất lượng dịch vụ”, Nhập Sỉ China đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xây dưng uy tín thương hiệu và niềm tin với khách hàng thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

       Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn của. Nhập Sỉ China. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

bell
46