Quy định tính phí lưu kho

Kính gửi Quý khách hàng!


Nhập Sỉ China trân trọng thông báo Chính sách lưu kho nhằm giảm thiểu rủi ro thất thoát hàng hóa cũng như đảm bảo công tác vận hành nâng cao chất lượng phục vụ. Nội dung chính sách như sau:


    1.    Thời gian lưu kho là thời gian tính từ thời điểm kiện hàng có trạng thái “Kho Việt Nam” tới khi khách hàng nhận hàng.

    2.    Nhập Sỉ China có trách nhiệm lưu kho, bảo quản hàng hóa cho khách hàng miễn phí nếu khách cần lưu kho chờ đơn hàng khác về để giao cùng. Trường hợp Khách hàng đã có đủ điều kiện lấy hàng nhưng chưa lấy NhapSiChina vẫn  lưu kho sau nhưng thời gian lưu kho không quá 30 ngày theo quy định chung.

    3. Các đơn hàng đã nhận đủ số kiện như shop báo giao, thời gian lưu kho sẽ ảnh hưởng tới việc khiếu nại với shop nếu chất lượng, số lượng hàng bên trong không đúng với lúc mua.

    4 . Trong quá trình lưu kho, công ty sẽ bảo quản tốt hàng hóa, tuy nhiên có thể xảy ra việc thời tiết , các điều kiện khách quan và chủ quan làm hư tổn, thất thoát, giảm chất lượng hàng hóa,... điều này chúng tôi không chịu trách nhiệm.

    5.    Các kiện hàng lưu kho quá 30 ngày tính từ thời điểm bắt đầu lưu kho, Nhập Sỉ China sẽ tiến hành thanh lý hàng hóa và không có nghĩa vụ hoàn lại tiền đặt cọc đơn hàng hay các loại phí trên đơn hàng cũng như không có bất cứ trách nhiệm nào đối với hàng hóa thanh lý.

    6.    Thời gian áp dụng Chính sách lưu kho kể từ ngày 12/8/2016. Tất cả các kiện hàng về Kho Việt Nam trước đấy sẽ được tính là lưu kho từ ngày 15/8/2016.

  7. Tính phí lưu kho: 

- Hàng hóa lưu kho vượt quá thời hạn nêu trên sẽ được tính phí lưu kho.

- Mức phí lưu kho áp dụng là: 2.000 vnd/kg/ngày.


                   Trân trọng! 


                       Ban Quản Trị Nhapsichina.vn