CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NỘI ĐỊA VIỆT NAM


1. Định nghĩa

- Quá trình giao hàng từ kho của NhapSiChina tới địa chỉ nhận hàng của Khách hàng được coi là giao hàng nội địa Việt Nam.

- Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí giao vận quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.


2. Mức phí


- Chi tiết bảng phí giao hàng nội địa Việt Nam :

*, KV HÀ NỘI

*, KV HỒ CHÍ MINH

- Đơn  hàng trong mục miễn phí sẽ miễn phí giao trong lần đầu giao hàng. Lần thứ 2 giao sẽ tính theo biểu phí cho đơn dưới 6tr.

- Phí giao hàng được tính trên mỗi lần vận chuyển hàng hóa tới Khách hàng.

- Phí giao hàng được xác định dựa trên khu vực giao hàng và khối lượng hàng hóa mỗi lần giao hàng.

- NhapSiChina sẽ giao hàng tính từ thời điểm Khách hàng có yêu cầu giao hàng và đạt đủ điều kiện để giao hàng.

- Lưu ý biểu phí giao hàng chỉ áp dụng trong điều kiện NhapSiChina sắp xếp giao hàng : Xe tải của công ty.

Trường hợp hàng hoá được giao qua đơn vị thứ 3, phí giao hàng sẽ áp dụng theo bảng giá của các đơn vị vận chuyển thứ 3.

- Trường hợp Kho giao hàng đã liên hệ trước khi giao nhưng tới địa điểm giao không liên hệ được để giao, Phí vận chuyển sẽ được update thêm vào phụ phí tương ứng với vùng giao hoặc tính phí theo cước đơn hàng dưới 6tr ( trường hợp miễn phí giao hàng )


3. Quy định yêu cầu giao hàng nội địa Việt Nam


- Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: NSC chịu trách nhiệm hoàn toàn với sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách hoặc giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn.

Trong quá trình NSC đi giao hàng xảy ra sự cố với lực lượng chức năng không phải do nguyên nhân chủ quan từ NSC, cả khách hàng và NSC đứng ra xử lý chịu thiệt hại.

- Đối với vị trí khách hàng nhận hàng không tiện lợi cho việc giao hàng hoặc đỗ xe, KH vui lòng thông báo trước để NSC sắp xếp. 

NSC hỗ trợ giỡ hàng xuống xe, việc giao tận nhà NSC có thể hỗ trợ nhưng không bắt buộc khi không thuận tiện.

- Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:

  + Thời gian làm việc: NhapSiChina tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h00-19h30 các ngày từ thứ 2- chủ nhật hàng tuần, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.

        Nếu quý khách có yêu cầu vào khung giờ đặc biệt như buổi tối hoặc giao nhanh, công ty sẽ gắng bố trí giao nhưng bảng giá được áp theo bên thứ 3 với mức đàm phán tốt nhất cho khách.

*Lưu ý: NhapSiChina giao hàng theo ngày và không hỗ trợ giao hàng theo khung giờ cụ thể. Các mốc này có tính ước lượng, công ty sẽ bố trí để giao sớm nhất có thể cho khách hàng.